Jackson (GOT7) khiến fan lo lắng khi vắng mặt tại fansign của nhóm

Jackson (GOT7) khiến fan lo lắng khi vắng mặt tại fansign của nhóm
HHT - Lý do Jackson vắng mặt đã khiến các fan rất buồn và lo lắng.

Vào hôm nay, ngày 9 tháng 10, JYP Entertainment đã chính thức thông báo: “Jackson sẽ không tham dự buổi ký tặng fan của GOT7 vào ngày 9 tháng 10 năm 2018 (thứ ba) vì lý do sức khỏe". 

JYP Entertainment tiếp tục, “Chúng tôi quyết định để anh ấy vắng mặt vì sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi và hy vọng các fan thông cảm. Chúng tôi sẽ cố hết sức giúp Jackson phục hồi sức khỏe để anh ấy có thể chào đón người hâm mộ trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Xin cảm ơn các bạn".

Jackson (GOT7) khiến fan lo lắng khi vắng mặt tại fansign của nhóm ảnh 1

Khỏi nói cũng biết các fan rất buồn khi phải đón nhận tin này. Lâu nay, các fan đã lo lắng cho tình hình sức khỏe của Jackson vì lịch trình của anh chàng rất dày đặc, vừa hoạt động với GOT7 vừa hoạt động cá nhân ở Trung Quốc. Và điều các fan lo ngại đã thực sự xảy ra khi Jackson đã bị ốm. Các fan còn đau lòng hơn khi tưởng rằng Jackson chỉ cần nghỉ ngơi ở nhà, nhưng trong buổi fansign hôm nay, Mark đã tiết lộ rằng Jackson hiện đã nhập viện và đang được điều trị. Bây giờ, điều mà fan của Jackson mong muốn nhất là hy vọng anh chàng sẽ mau khỏe lại.

Jackson (GOT7) khiến fan lo lắng khi vắng mặt tại fansign của nhóm ảnh 2

Jackson vừa cùng GOT7 kết thúc đợt quảng bá cho album Present: You và ca khúc chủ đề Lullaby vào ngày 7 tháng 10 vừa qua. GOT7 đã lập kỷ lục mới cho chính mình khi mang về được 7 chiếc cup trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm