Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí
HHT - Sau hàng loạt tên tuổi sao Hollywood mặc thiết kế của Công Trí, thì mới đây, một nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn Độ cũng chọn diện đồ của NTK người Việt.
Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng và có hashtag NTK Công Trí.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 2

Liên hệ với NTK Công Trí, đại diện của anh xác nhận chiếc váy trắng mà nữ diễn viên Ấn Độ diện chính là do NTK thiết kế. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát và nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 3

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BST Em Hoa mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 4

Công Trí kể anh nhận được email của nữ diễn viên với mong muốn được đặt hàng thiết kế mới này. Anh và ê-kíp đã nhanh chóng lấy số đo và gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez, chỉ 3 ngày trang phục đã đến tay của nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 5

Trước Jacqueline Fernandez, nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới trước đó cũng đã chọn thiết kế của Công Trí cho nhiều hoạt động như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell,…

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.