Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí
HHT - Sau hàng loạt tên tuổi sao Hollywood mặc thiết kế của Công Trí, thì mới đây, một nữ minh tinh nổi tiếng của Ấn Độ cũng chọn diện đồ của NTK người Việt.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 1

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Jacqueline Fernandez gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mặc 1 bộ váy trắng và có hashtag NTK Công Trí.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 2

Liên hệ với NTK Công Trí, đại diện của anh xác nhận chiếc váy trắng mà nữ diễn viên Ấn Độ diện chính là do NTK thiết kế. Đây là một bộ váy được thiết kế đơn giản với form dáng ôm sát và nằm trong BST SS/2019 mới nhất của anh.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 3

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ và quen biết nữ diễn viên nổi tiếng của xứ sở Bollywood, NTK Công Trí cho hay chính tiếng vang của BST Em Hoa mà anh từng diễn ở Nhật cách đây 2 năm đã khiến tên tuổi của anh được các sao thế giới chú ý và tìm đến.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 4

Công Trí kể anh nhận được email của nữ diễn viên với mong muốn được đặt hàng thiết kế mới này. Anh và ê-kíp đã nhanh chóng lấy số đo và gửi mẫu thiết kế sang cho Jacqueline Fernandez, chỉ 3 ngày trang phục đã đến tay của nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ.

Jacqueline Fernandez - Nữ minh tinh nổi tiếng của Bollywood diện thiết kế của Công Trí ảnh 5

Trước Jacqueline Fernandez, nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới trước đó cũng đã chọn thiết kế của Công Trí cho nhiều hoạt động như: Rihanna, Katty Perry, Naomi Campbell,…

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm