Jae Hwan (Wanna One) chia sẻ những khó khăn lúc tập luyện vũ đạo khi trở thành idol

Jae Hwan (Wanna One) chia sẻ những khó khăn lúc tập luyện vũ đạo khi trở thành idol
HHT - Vốn không giỏi trong khoản nhảy múa, và đây thực sự là một điều khó khăn khi trở thành thành viên của một nhóm nhạc thần tượng.

Trong tập phát sóng gần đây của Living Together in a Empty Room Jae Hwan lần đầu tiên trải lòng mình về việc vừa hát vừa nhảy trong một nhóm nhạc thần tượng.

Ngay sau khi thức dậy khỏi cơn ngủ gật, ba thành viên của Wanna One là Kang Daniel, Ong SeongwooKim Jae Hwan đã trình diễn phiên bản acoustic của Burn it Up - ca khúc nằm trong album debut của nhóm.

Sau đó, Jae Hwan tiếp tục có cơ hội khoe giọng hát vàng trong ca khúc song ca với Yook Joong WanLove Too Painful Was Not Love After All. Không chỉ được ca ngợi về kỹ năng thanh nhạc, việc Jae Hwan chơi đàn thuần thục còn khiến Yoon Jung Soo thắc mắc: "Làm thế nào mà em chơi guitar giỏi quá vậy?".

Jae Hwan (Wanna One) chia sẻ những khó khăn lúc tập luyện vũ đạo khi trở thành idol ảnh 1

Thành viên của Wanna One đáp lại: "Thật ra em vốn tham gia trong một ban nhạc, nên em đã bắt đầu chơi nhạc cụ từ khi còn học tiểu học. Thế rồi, em có cơ hội cải thiện kỹ năng nhảy thông qua một show sống còn. Em nhảy tệ lắm, tệ vô cùng luôn. Nhưng ngày nào em cũng phải vừa nghiến răng vừa tập luyện. Em chỉ muốn sống sót qua khỏi chương trình đó thôi".

Nếu không tham gia vào Produce 101, có lẽ giờ đây Jae Hwan vẫn gắn bó với cây đàn guitar, đậm chất thư sinh!

Jae Hwan (Wanna One) chia sẻ những khó khăn lúc tập luyện vũ đạo khi trở thành idol ảnh 2

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?