Jaehyo (Block B) đã dám công khai một việc mà rất nhiều idol khác nhất quyết che giấu

Jaehyo (Block B) đã dám công khai một việc mà rất nhiều idol khác nhất quyết che giấu
HHT - Có rất nhiều idol K-Pop cùng làm điều này, nhưng chỉ có riêng Jaehyo (Block B) là dám công khai trên Instagram mà thôi.

Chuyện các idol phẫu thuật thẩm mỹ, hay nhờ đến các phương pháp làm đẹp để ngày càng đẹp hơn là chuyện rất bình thường ở K-Pop.

Jaehyo (Block B) đã dám công khai một việc mà rất nhiều idol khác nhất quyết che giấu ảnh 1

Nhưng hầu hết các nghệ sĩ đều tìm mọi cách che giấu việc này. Nếu có ai hỏi đến cũng sẽ tìm cách né tránh trả lời. Vậy mà Jaehyo nhóm Block B lại rất vô tư khoe chuyện mình đã tiêm Botox vào da mặt.

Jaehyo (Block B) đã dám công khai một việc mà rất nhiều idol khác nhất quyết che giấu ảnh 2

Trên Instagram, Jaehyo đã đăng tải một tấm ảnh với khuôn mặt được che kín phần cằm sau khi đã tiêm Botox xong. Jaehyo còn chú thích thêm rằng “Mình tiêm Botox để được đẹp hơn khi gặp lại các bạn”. Tiêm Botox là một phương pháp làm đẹp ít đau đớn, giúp khuôn mặt thon gọn hơn, da mặt căng hơn nên được các nghệ sĩ rất ưa chuộng.

Jaehyo (Block B) đã dám công khai một việc mà rất nhiều idol khác nhất quyết che giấu ảnh 3

Có vẻ như Jaehyo đã thực hiện việc này trước khi Block B tái xuất. Và các fan của Block B thì đều khen Jaehyo quả là đẹp trai hơn hẳn. Chưa kể Jaehyo chính là idol đầu tiên công khai chuyện cậy nhờ đến các phương pháp làm đẹp nhân tạo, vì Jaehyo cho rằng đây không phải việc xấu mà phải che giấu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.