Jaehyun NCT viết thư tay, gửi lời xin lỗi về việc xuất hiện ở Itaewon

HHT - Sau khi Dispatch công bố danh tính 4 nam idol đã có mặt tại một quán bar ở Itaewon trong thời gian cách ly xã hội, trong đó có Jaehyun của nhóm NCT, công ty quản lý SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận và gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Trước đó, Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hàn Quốc đã kêu gọi tất cả những người từng đến ổ dịch này từ 24/4 đến 6/5 hãy đi xét nghiệm, nếu có kết quả âm tính vẫn cần tự cách ly 2 tuần. Tuy nhiên, Jaehyun NCT đã tiếp tục làm MC cho chương trình Inkigayo, xuất hiện vào các tập 26/4, 3/5 và 10/5.

Jaehyun NCT viết thư tay, gửi lời xin lỗi về việc xuất hiện ở Itaewon ảnh 1 Jaehyun NCT
Trong ngày 18/5, công ty quản lý của Jaehyun, SM Entertainment, đã nhanh chóng đưa ra thông cáo báo chí, thừa nhận thông tin của Dispatch và gửi lời xin lỗi đến công chúng Hàn Quốc.

"Xin chào các bạn, công ty SM Entertainment xin lỗi vì đã gây lo lắng trong thời gian cả nước đang chống chọi với dịch COVID-19. Jaehyun đã đến một nhà hàng và một quán bar ở khu Itaewon vào ngày 25/4 với bạn bè. Tuy nhiên, nghệ sĩ của chúng tôi không đến câu lạc bộ nơi phát hiện ca nhiễm COVID-19 và chuyện này đã xảy ra vào 7 ngày trước khi bệnh nhân được xác nhận ở Itaewon. Jaehyun không có bất cứ triệu chứng nào. Khi dịch bệnh được phát hiện ở một câu lạc bộ tại Itaewon, Jaehyun đã tự nguyện đi xét nghiệm và cho kết quả âm tính. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang nhận thức sâu sắc về việc làm không đúng mực, thiếu cẩn thận của mình. Công ty chúng tôi xin lỗi vì thiếu cẩn trọng, lơ là trong việc quản lý nghệ sĩ của mình. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để quản lý các nghệ sĩ của mình và không để những điều như thế này xảy ra nữa” (Thông cáo báo chí của công ty SM Entertainment).

Vào tối 19/5, Jaehyun là thành viên đầu tiên trong hội bạn thân idol 97-line công khai đăng tải thư tay xin lỗi trên Instagram cá nhân, thể hiện sự hối lỗi của mình.

Jaehyun NCT viết thư tay, gửi lời xin lỗi về việc xuất hiện ở Itaewon ảnh 2 Thư tay của Jaehyun NCT được đăng tải trên Instagram

 HHT Online tạm dịch phần thư tay của Jaehyun:

“Xin chào mọi người. Tôi là Jaehyun,

Thật lòng xin lỗi vì đã khiến mọi người phải phiền lòng do hành vi không tốt của tôi. Tôi thực sự cảm thấy hối hận và có lỗi khi từng nghĩ rằng sẽ không có vấn đề gì nếu đến nhà hàng và quán bar tại Itaewon, dù cả nước đang trong thời gian cách ly xã hội. 

 Tôi xin chân thành xin lỗi các fan, những người đã luôn tin tưởng và bên cạnh ủng hộ tôi, nhưng tôi lại để các bạn phải thất vọng. Và tôi cũng xin lỗi tất cả các thành viên, công ty và cả những người xung quanh cùng làm việc với tôi. Mọi người đang phải chịu ảnh hưởng bởi hành vi thiếu cẩn trọng của tôi.

Từ bây giờ, tôi sẽ suy nghĩ thấu đáo hơn về mọi hành động, những thứ tôi sẽ làm trong tương lai. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi đã gây rắc rối cho mọi người, xin lỗi những người phải chịu đựng khoảng thời gian khó khăn trong đại dịch, cũng như các fan của tôi.”

Jaehyun NCT viết thư tay, gửi lời xin lỗi về việc xuất hiện ở Itaewon ảnh 3 Như thông báo từ trước, từ chiều ngày mai, nhóm NCT 127 sẽ bắt đầy quay trở lại đường đua cùng với repackage album “NEO ZONE: THE FINAL ROUND”.
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm