Jaejoong (JYJ) ngượng ngùng khi các học sinh tiểu học không biết mình là ai

Jaejoong (JYJ) ngượng ngùng khi các học sinh tiểu học không biết mình là ai
HHT - Ngôi sao Hallyu đình đám rất bối rối trước các em bé tại quê nhà khi các em lại tưởng Jaejoong là một... YouTuber!!!

Mới đây, Kim Jaejoong (JYJ) đã truyền hình trực tiếp trên Vlive chuyến đi về Chungcheong - quê nhà của anh. Bên cạnh việc thăm quê, Jaejoong đến tòa thị chính thành phố để nhận bổ nhiệm là Đại sứ danh dự của Liên hoan Văn hóa Baekje và Gongju.

Trong chuyến hành trình, Jaejoong trở lại ngôi trường tiểu học cũ và tình cờ gặp một một nhóm học sinh. Anh chàng dừng lại nói chuyện với các em nhỏ: "Chào các em. Các em có biết anh là ai? Anh là "tiền bối" của các em đấy". Tuy nhiên, các em học sinh đã không nhận ra anh và còn tưởng rằng anh là một người dẫn chương trình hay YouTuber, chắc là do anh Jaejoong đi nghĩa vụ lâu nên không nhìn thấy anh trên tivi nhiều đây mà! Jaejoong đành phải tự giới thiệu: "Anh là Kim Jaejoong và là một ca sĩ”.

Jaejoong (JYJ) ngượng ngùng khi các học sinh tiểu học không biết mình là ai ảnh 1
Jaejoong (JYJ) ngượng ngùng khi các học sinh tiểu học không biết mình là ai ảnh 2

Trong lúc Jaejoong đang ngượng ngùng cười xấu hổ, các em nhỏ đã nhanh tay tra mạng và tìm được thông tin về Jaejoong. Lập tức, các bạn nhỏ xúm lại xin chữ ký và muốn chụp hình cùng anh. Jaejoong giả vờ giận dỗi một chút nhưng vẫn vui vẻ đứng chung chụp hình cùng các bạn học sinh. 

Jaejoong (JYJ) ngượng ngùng khi các học sinh tiểu học không biết mình là ai ảnh 3

Ngay sau đó, Jaejoong đã tới dự lễ bổ nhiệm Đại sứ danh dự của Liên hoan Văn hóa Baekje và Gongju. Anh chàng cho biết mình rất tự hào khi được đại diện cho quê hương và hứa sẽ quảng bá cho văn hóa quê nhà ra toàn thế giới.

Jaejoong (JYJ) ngượng ngùng khi các học sinh tiểu học không biết mình là ai ảnh 4

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.