James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius"

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius"
HHT - Cơn sốt "Bad Genius" không chỉ đến từ nội dung mà còn ở ngay chính dàn diễn viên. Sau khi khám phá nam nữ chính Aokbab và Non, chúng ta cùng tìm hiểu chàng "Steve Pat" James Teeradon nào!

Bộ phim điện ảnh Thái Lan Bad Genius đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng Việt Nam trong những ngày qua. Sở hữu kịch bản chắc tay dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Nattawut Poonpiriya, phim đưa khán giả đi đến bất ngờ này đến ngạc nhiên khác trong việc thi cử của học sinh Thái Lan. Tưởng chừng câu chuyện “quay cóp” quen thuộc đến nhàm chán “ai ai cũng biết”, Bad Genius lại khiến người xem nín thở dõi theo từng hành động của các cô cậu học sinh trong phim mỗi khi bước vào giờ thi.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 1

Điểm nhấn của Bad Genius không chỉ đến từ nội dung phim, bộ phim thành công còn nhờ vào chính sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ ở độ tuổi 20 - 21. Nếu như khán giả thích thú với anh chàng Bank (Chanon Santinatornkul) lẻo mép nhưng đẹp trai, học giỏi, hay cô học trò Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying) cứng rắn, mạnh mẽ thì hẳn cũng sẽ có người để ý đến “Steve Pat” - cậu học sinh con nhà học, học dở nhưng lại có tài hùng biện vô song.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 2

Trong phim, Teeradon Supapunpinyo (tên tiếng Anh là James) vào vai Pat, con trai của một nhà tài phiệt, điểm số được quy đổi thành những món quà từ cha mẹ như macbook, xe hơi, chuyến du lịch nước ngoài đầy xa xỉ. Thế nhưng giống như mô-típ những đứa con nhà giàu khác, Pat lại học kém vô cùng và vài lần suýt rớt. Nhờ vào sự giới thiệu của bạn gái Grace (Eisaya Hosuwan), Pat đã cậy nhờ Lynn - thiên tài toán học của trường - chỉ bài cho cậu trong mỗi giờ thi. Số tiền 3,000 bath/ môn học (tương ứng với gần 2,5 triệu đồng) như học phí mà cậu phải trả.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 3

Pat trong Bad Genius.

Tưởng chừng đây chỉ là vai diễn đơn giản mà ai cũng làm được, thế nhưng James đã chứng minh bản lĩnh diễn xuất của mình. Trong phim, tuy rằng thân thế gia đình nhân vật Pat được nhắc đến với biệt thự to lớn có hồ bơi riêng, xe sang và nội thất đắt tiền, thế nhưng Pat chưa bao giờ mở miệng ra khoe khoang quá nhiều. Ấy thế mà ở anh lại luôn toát ra vẻ sang trọng, khí chất con nhà giàu mà khán giả từng cảm nhận được qua vai diễn của Lee Min Ho hoặc Kim Hyun Joong trong Boys Over Flower trước đây.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 4

Khí chất con nhà giàu.

Dẫu bị đánh giá là học dốt nhưng Pat lại thông minh, nhạy bén trong việc… kiếm tiền. Đâu chỉ nhờ cậy Lynn cho điểm số của mình, Pat còn nghĩ ngay đến chuyện kinh doanh bằng cách câu kéo những đứa bạn khác trong hội con nhà giàu học dở về và thu tiền từ chúng.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 5

Một hệ thống chỉ bài trong giờ thi được thiết lập từ trên xuống dưới, vận hành trôi chảy mượt mà và vô cùng kín miệng. Có chứng kiến buổi thi học kỳ được tổ chức trong phòng thi đấu của trường với 2 bộ đề khác nhau mà các cô cậu học trò vẫn có thể… nhận tín hiệu tốt từ Lynn - người chịu trách nhiệm chỉ bài cho hàng chục con người trong phòng thi này. Và rõ ràng, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, không chỉ cần đến cái đầu thiên tài của Lynn trong việc làm ra đáp án mà còn ở chính sự chỉ đạo tài tình của anh chàng Pat kia.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 6

Và đây là Steve Pat.

Không chỉ vậy, khán giả còn bị “hớp hồn” bởi màn thuyết trình quá ấn tượng của nhân vật Pat về kế hoạch gian lận kỳ thi STIC của cả nhóm. James tiết lộ anh từng mơ ước có vai diễn được diễn thuyết trên sân khấu. Anh chàng chủ động sáng tạo ra cách thể hiện riêng hết sức độc đáo. Nhờ đó, James đã tạo ra một Steve Pat gian lận phiên bản Thái Lan. Bằng những lời lẽ đanh thép, tự tin, Pat đã biến việc gian lận trở nên hấp dẫn và đáng mong đợi hơn cả một chiếc iPhone mới ra lò.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 7

Cũng như Chanon Santinatornkul (vai Bank), James là người quen với khán giả yêu phim Thái. Anh từng tham gia trong Hormones mùa 2 và 3 với vai Sun. Trong phim, Sun là giọng ca mới của nhóm, đồng thời là bạn cùng lớp với Kanompang. Sang mùa 3, Sun thay thế Tar cho vị trí nhóm trưởng See Scape Band và trở thành trung tâm của câu chuyện.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 8

Đặc biệt, trong suốt quá trình ghi hình và phát sóng Hormones 2 và 3, tuy rằng trong phim, nhân vật Sun (James)Non (Bank) không có nhiều phân cảnh tình cảm, thế nhưng ở phía sau hậu trường, hai anh chàng này luôn dính chặt nhau như sam. Các fan bày tỏ sự phấn khích trước những hình ảnh thân thiết của 2 diễn viên nam này. 

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 9

JamesThiti Mahayotaruk (Bank).

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 10

Hẳn là anh em nhé!

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 11

Chỉ là thân thiết với nhau thôi mà.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 12

Ừ thì tựa vai nhau nào.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 13

Cười tươi như nhau nhỉ?

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 14

Đáng yêu đến thế là cùng.

Năm 2015, James tham gia trong ThirTEEN Terrors với vai diễn Games, sau đó là Stay: Saga.. Chan Ja Kidtueng Ter. Ngoài ra, James cũng đóng trong Love Songs Love Series và Love Songs Love Series To Be Continued, Project S

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 15
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 16
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 17

Không chỉ tham gia vào diễn xuất, James còn là một người mẫu trẻ của Thái Lan với thân hình săn chắc dù chỉ cao gần 1m7.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 18
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 19
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 20
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 21
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 22

Vai diễn Pat trong Bad Genius là vai điện ảnh đầu tiên của James và anh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình để tạo nên một Pat rất đặc biệt. Diễn xuất của anh được đánh giá nhiều màu sắc, có lúc thể hiện sự thông minh lém lỉnh của mình, có lúc bộc lộ sự giận dữ hay thậm chí van nài người khác giúp đỡ mình. So với tuổi 20 của mình, James đã có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp diễn xuất và tin chắc rằng, chỉ vài năm tới, anh sẽ tỏa sáng trong những bộ phim khác và khẳng định vị trí diễn viên của mình.

James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 23
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 24
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 25
James Teeradon - chàng "Steve Pat" nhà giàu học dở nhưng giỏi kiếm tiền của "Bad Genius" ảnh 26

Bad Genius - Thiên tài bất hảo hiện đang trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TIẾN ĐẠT - Nguồn: Saostar.vn

Theo SAOSTAR.VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm