Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới

Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới
HHT - Hồi đầu năm nay, công ty Cube từng bật mí kế hoạch thành lập nhóm Beast phiên bản mới với ba thành viên và đã bị khán giả ném đá kịch liệt.

Theo kế hoạch của Cube Ent, nhân vật trung tâm của Beast mới sẽ là Jang Hyun Seung, một trong những thành viên nổi trội của Beast, cũng là người duy nhất ở lại với công ty Cube trong khi 5 chàng trai còn lại đều ra đi. Nhưng ngay khi thông tin này bùng nổ, Hyun Seung đã lên tiếng phải ứng là anh không hề biết gì về dự án này và cũng không ủng hộ nó. Còn khán giả cũng phản đối dữ dội, khiến ai nấy tưởng Cube Ent đã bỏ kế hoạch này rồi.

Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới ảnh 1

Hyun Seung ngày còn ở trong nhóm Beast.

Nhưng mới đây, Cube lại thông báo họ vẫn đang thảo luận về tương lai của Beast phiên bản 2, và vẫn bàn bạc thêm với Jang Hyun Seung. Trong thời gian chờ đợi, anh sẽ tiếp tục là ca sĩ solo và phát hành single vào tháng 7 năm này. Ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được ấn định, nhưng các ca khúc đã được thu âm xong.

Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới ảnh 2

Cách đây hơn một năm, Jang Hyun Seung đã rút khỏi nhóm Beast để tập trung vào hoạt động riêng. Từ khi còn là một thành viên của Beast, Hyunseung từng ra mắt ca khúc solo Ma First vào tháng 5/2015. Từ đó đến nay anh chưa tung ra sản phẩm gì mới, và single sắp tới là ca khúc đầu tiên Hyun Seung xuất xưởng kể từ khi rời nhóm Beast.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.