Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới

Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới
HHT - Hồi đầu năm nay, công ty Cube từng bật mí kế hoạch thành lập nhóm Beast phiên bản mới với ba thành viên và đã bị khán giả ném đá kịch liệt.

Theo kế hoạch của Cube Ent, nhân vật trung tâm của Beast mới sẽ là Jang Hyun Seung, một trong những thành viên nổi trội của Beast, cũng là người duy nhất ở lại với công ty Cube trong khi 5 chàng trai còn lại đều ra đi. Nhưng ngay khi thông tin này bùng nổ, Hyun Seung đã lên tiếng phải ứng là anh không hề biết gì về dự án này và cũng không ủng hộ nó. Còn khán giả cũng phản đối dữ dội, khiến ai nấy tưởng Cube Ent đã bỏ kế hoạch này rồi.

Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới ảnh 1

Hyun Seung ngày còn ở trong nhóm Beast.

Nhưng mới đây, Cube lại thông báo họ vẫn đang thảo luận về tương lai của Beast phiên bản 2, và vẫn bàn bạc thêm với Jang Hyun Seung. Trong thời gian chờ đợi, anh sẽ tiếp tục là ca sĩ solo và phát hành single vào tháng 7 năm này. Ngày ra mắt cụ thể vẫn chưa được ấn định, nhưng các ca khúc đã được thu âm xong.

Jang Hyun Seung sẽ phát hành album solo, trong khi Cube Ent vẫn muốn thành lập Beast phiên bản mới ảnh 2

Cách đây hơn một năm, Jang Hyun Seung đã rút khỏi nhóm Beast để tập trung vào hoạt động riêng. Từ khi còn là một thành viên của Beast, Hyunseung từng ra mắt ca khúc solo Ma First vào tháng 5/2015. Từ đó đến nay anh chưa tung ra sản phẩm gì mới, và single sắp tới là ca khúc đầu tiên Hyun Seung xuất xưởng kể từ khi rời nhóm Beast.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm