Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc

HHT - Sau khi phát hành MV "Yêu là phải liều", nữ ca sĩ Jang Mi đã phát hành phiên bản tiếng Hàn của ca khúc có tên "My Everything" trên các trang nhạc số lớn tại xứ sở Kim chi. 

Vào 6/8 vừa qua, Jang Mi đã chính thức trở lại trên đường đua nhạc Việt với ca khúc mới tự sáng tác mang tên Yêu là phải liều. Đây là đứa con tinh thần được Jang Mi ấp ủ trong suốt 2 năm qua và hoàn thành việc ghi hình MV vào năm 2019. 

Mang chất nhạc Pop Ballad nhẹ nhàng, ca khúc nói lên nỗi lòng của những cô gái đang tương tư "người ta". Câu từ, nhịp điệu trong ca khúc như những lời cổ vũ, động viên các bạn gái: Hãy dũng cảm, chiến đấu và "làm liều" vì tình yêu của mình, bởi dù kết quả có ra sao, chí ít chúng ta sẽ không phải hối tiếc vì đã cố gắng hết sức mình. 

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 1 Nữ ca sĩ Jang Mi
Song song với việc trở lại cùng Yêu là phải liều, Jang Mi và công ty quản lý còn thông báo một kế hoạch lớn hơn: Hàn tiến. Dự định này đã được nữ ca sĩ lẫn ê-kíp của mình ấp ủ từ lâu và từng bước hiện thực hóa. 

Vào ngày 14/8, ca khúc My Everything - phiên bản tiếng Hàn của Yêu là phải liều đã chính thức "đổ bộ" trên các nền tảng nhạc số lớn tại Hàn Quốc gồm Melon, Naver Music, Bugs, Genie và Soribada.

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 2
Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 3 Jang Mi chính thức debut tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc với "My Everything"

Sau ít ngày ra mắt, My Everything được loạt tờ báo có tiếng tại Hàn Quốc như Herald Pop, Ksilbo, TVDaily, Naver... đưa tin. Các bài báo cũng tiết lộ thêm mẹ của Jang Mi là một trong những thế hệ du học sinh đầu tiên tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, cô có khả năng nói lưu loát tiếng Hàn vì được gia đình cho học từ nhỏ.

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 4 Hình ảnh củ Jang Mi trên trang tin nổi tiếng Naver

Được biết, sau My Everything, Jang Mi sẽ tiếp tục phát hành thêm nhiều sản phẩm âm nhạc bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có kế hoạch hoạt động riêng tại xứ sở kim chi sau khi dịch COVID-19 có dấu hiệu lắng xuống. 

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 5
Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm