Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc

HHT - Sau khi phát hành MV "Yêu là phải liều", nữ ca sĩ Jang Mi đã phát hành phiên bản tiếng Hàn của ca khúc có tên "My Everything" trên các trang nhạc số lớn tại xứ sở Kim chi. 

Vào 6/8 vừa qua, Jang Mi đã chính thức trở lại trên đường đua nhạc Việt với ca khúc mới tự sáng tác mang tên Yêu là phải liều. Đây là đứa con tinh thần được Jang Mi ấp ủ trong suốt 2 năm qua và hoàn thành việc ghi hình MV vào năm 2019. 

Mang chất nhạc Pop Ballad nhẹ nhàng, ca khúc nói lên nỗi lòng của những cô gái đang tương tư "người ta". Câu từ, nhịp điệu trong ca khúc như những lời cổ vũ, động viên các bạn gái: Hãy dũng cảm, chiến đấu và "làm liều" vì tình yêu của mình, bởi dù kết quả có ra sao, chí ít chúng ta sẽ không phải hối tiếc vì đã cố gắng hết sức mình. 

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 1 Nữ ca sĩ Jang Mi

Song song với việc trở lại cùng Yêu là phải liều , Jang Mi và công ty quản lý còn thông báo một kế hoạch lớn hơn: Hàn tiến. Dự định này đã được nữ ca sĩ lẫn ê-kíp của mình ấp ủ từ lâu và từng bước hiện thực hóa. 

Vào ngày 14/8, ca khúc My Everything - phiên bản tiếng Hàn của Yêu là phải liều đã chính thức "đổ bộ" trên các nền tảng nhạc số lớn tại Hàn Quốc gồm Melon, Naver Music, Bugs, Genie và Soribada.

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 2
Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 3 Jang Mi chính thức debut tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc với "My Everything"

Sau ít ngày ra mắt, My Everything được loạt tờ báo có tiếng tại Hàn Quốc như Herald Pop, Ksilbo, TVDaily, Naver... đưa tin. Các bài báo cũng tiết lộ thêm mẹ của Jang Mi là một trong những thế hệ du học sinh đầu tiên tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, cô có khả năng nói lưu loát tiếng Hàn vì được gia đình cho học từ nhỏ.

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 4 Hình ảnh củ Jang Mi trên trang tin nổi tiếng Naver

Được biết, sau My Everything, Jang Mi sẽ tiếp tục phát hành thêm nhiều sản phẩm âm nhạc bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có kế hoạch hoạt động riêng tại xứ sở kim chi sau khi dịch COVID-19 có dấu hiệu lắng xuống. 

Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 5
Jang Mi chính thức Hàn tiến, phát hành ca khúc mới trên loạt trang nhạc số tại Hàn Quốc ảnh 6
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm