Jang Mi hóa nữ thần cổ trang trong MV mới, chia sẻ khó khăn khi chuyển sang hát nhạc trẻ

HHT - Sau khi hé lộ teaser, tối 26/2, Jang Mi chính thức giới thiệu MV "Nhớ thương làm chi". Đây cũng là sản phẩm đầu tiên "khai màn" cho năm 2021 của nữ ca sĩ. 

Nhớ thương làm chi do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng - một trong những nhạc sĩ "mát tay" của loạt bản hit V-Pop chắp bút. Ca khúc mang giai điệu ballad, kết hợp thanh âm của nhạc cụ truyền thống, mang lại sự vấn vương, nứt nở cho người nghe về câu chuyện tình dang dở.

Jang Mi cùng đạo diễn Huy Trần lên ý tưởng thực hiện MV Nhớ thương làm chi theo phong cách cổ trang. Trong MV, Jang Mi vào vai một cô gái thôn quê gặp gỡ và phải lòng chàng công tử nhà giàu. Cả hai cùng phát triển tình cảm, trao nhau tín vật định tình và hôn nhau hẹn ước dưới ánh trăng.

Jang Mi hóa nữ thần cổ trang trong MV mới, chia sẻ khó khăn khi chuyển sang hát nhạc trẻ ảnh 1 Tạo hình cổ trang của Jang Mi trong MV mới

Tuy nhiên, hạnh phúc của cả hai bị chia cắt khi chàng trai bị bố ép cưới một gia đình môn đăng hộ đối. MV khép lại với hình ảnh Jang Mi ôm mẹ già bật khóc khi chứng kiến ngôi nhà lá mình bị thêu rụi, cũng đồng thời đặt dấu chấm hết cho cuộc tình đẹp trong quá khứ. 

Teaser Nhớ thương làm chi ra mắt trước đó cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên nền tảng TikTok, clip đạt được 7 triệu lượt xem trong vòng 24h sau khi phát hành. Jang Mi cho biết MV được dự tính ra mắt sớm nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến ê-kíp quyết định dời ngày phát hành.

Jang Mi hóa nữ thần cổ trang trong MV mới, chia sẻ khó khăn khi chuyển sang hát nhạc trẻ ảnh 2
Jang Mi hóa nữ thần cổ trang trong MV mới, chia sẻ khó khăn khi chuyển sang hát nhạc trẻ ảnh 3

Trong thời gian tới, Jang Mi mong muốn được khán giả nhìn nhận màu sắc âm nhạc đậm nét và đa dạng hơn - thay vì bó buộc trong thể loại Bolero như trước kia. Bên cạnh đó, MV Nhớ thương làm chi còn là cột mốc khẳng định bước đi dài hơi của Jang Mi ở dòng nhạc trẻ.

Jang Mi hóa nữ thần cổ trang trong MV mới, chia sẻ khó khăn khi chuyển sang hát nhạc trẻ ảnh 4
Jang Mi hóa nữ thần cổ trang trong MV mới, chia sẻ khó khăn khi chuyển sang hát nhạc trẻ ảnh 5

“Tôi luôn biết ơn những khán giả đã yêu thương một Jang Mi từ những ngày đầu đến với Bolero. Cũng bởi tình yêu thương đó mà tôi nghĩ mình phải đa dạng, mới mẻ hơn. Việc lựa chọn con đường nhạc trẻ, dẫu biết sẽ rất nhiều chông gai, khó khăn nhưng tôi vẫn muốn chinh phục như một thử thách đáng nhớ với sự nghiệp của mình” - Jang Mi bày tỏ.

 
MV Nhớ thương làm chi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm