Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca
HHT - Jang Mi và thí sinh Đức Trí một lần nữa nhận được chiếc vé may mắn trong đêm Bán kết để có thể tiếp tục đi tiếp vào vòng trong.

Trong tập 14 Bán kết, 5 cặp đôi Khắc Việt - Mạnh Hải, Hamlet Trương - Tăng Phúc, Phan Đinh Tùng - Thành Nghiệp, Jang Mi - Đức Trí, Lân Nhã - Thúy Ngân đã cùng nhau tranh tài để chọn ra 2 cặp đôi cao điểm nhất vào vòng Chung kết.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 1

Lân Nhã Thúy Ngân đã trình diễn rất nồng nàn ca khúc Chặng đường yêu.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 2

Đội Khắc Việt trình bày một sáng tác mới mang tên Anh yêu em.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 3

Đội Hamlet Trương - Tăng Phúc đã có những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 4

Đội Phan Đinh TùngThành Nghiệp được chọn đầu tiên và chễm chệ ngồi trên ghế vàng đến cuối cùng. Với số điểm 251, cặp đôi không có đối thủ ở đêm Bán kết và thuận lợi tiến thẳng vào vòng Chung kết. 

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 5

Cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình diện áo dài đồng bộ và trình diễn ca khúc Tình Mẹ vô cùng ngọt ngào đến độ thí sinh Thúy Ngân của đội Lân Nhã đã bật khóc ngay từ những nốt nhạc đầu. 

Một lần nữa cặp đôi Jang Mi - Đức Trí lại nhận được sự ưu ái của khán giả khi giành tấm vé bình chọn để vào đêm chung kết cùng với giải thưởng ​​​​​​50 triệu đồng. Tuy kĩ thuật hát chưa thật điêu luyện nhưng cách chọn bài khôn ngoan và cá tính dễ thương, gần gũi, chịu chơi, chịu biến hóa của cặp đôi đã giúp họ giành được nhiều tình cảm của khán giả. 

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 6

Như vậy, đã xác định 5 cặp đôi sẽ cùng tranh tài ở vòng Chung kết Nhạc Hội Song Ca gồm: Hoàng Bách - Khánh Long, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy, Hồ Quang Hiếu - Chí Quốc,  Phan Đinh Tùng - Thành Nghiệp  Jang Mi - Đức Trí. 5 cặp thí sinh này sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị Quán quân.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.