Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca
HHT - Jang Mi và thí sinh Đức Trí một lần nữa nhận được chiếc vé may mắn trong đêm Bán kết để có thể tiếp tục đi tiếp vào vòng trong.

Trong tập 14 Bán kết, 5 cặp đôi Khắc Việt - Mạnh Hải, Hamlet Trương - Tăng Phúc, Phan Đinh Tùng - Thành Nghiệp, Jang Mi - Đức Trí, Lân Nhã - Thúy Ngân đã cùng nhau tranh tài để chọn ra 2 cặp đôi cao điểm nhất vào vòng Chung kết.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 1

Lân Nhã Thúy Ngân đã trình diễn rất nồng nàn ca khúc Chặng đường yêu.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 2

Đội Khắc Việt trình bày một sáng tác mới mang tên Anh yêu em.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 3

Đội Hamlet Trương - Tăng Phúc đã có những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu.

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 4

Đội Phan Đinh TùngThành Nghiệp được chọn đầu tiên và chễm chệ ngồi trên ghế vàng đến cuối cùng. Với số điểm 251, cặp đôi không có đối thủ ở đêm Bán kết và thuận lợi tiến thẳng vào vòng Chung kết. 

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 5

Cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình diện áo dài đồng bộ và trình diễn ca khúc Tình Mẹ vô cùng ngọt ngào đến độ thí sinh Thúy Ngân của đội Lân Nhã đã bật khóc ngay từ những nốt nhạc đầu. 

Một lần nữa cặp đôi Jang Mi - Đức Trí lại nhận được sự ưu ái của khán giả khi giành tấm vé bình chọn để vào đêm chung kết cùng với giải thưởng ​​​​​​50 triệu đồng. Tuy kĩ thuật hát chưa thật điêu luyện nhưng cách chọn bài khôn ngoan và cá tính dễ thương, gần gũi, chịu chơi, chịu biến hóa của cặp đôi đã giúp họ giành được nhiều tình cảm của khán giả. 

Jang Mi tiếp tục được khán giả cứu, lần thứ hai giành vé may mắn tại Nhạc Hội Song Ca ảnh 6

Như vậy, đã xác định 5 cặp đôi sẽ cùng tranh tài ở vòng Chung kết Nhạc Hội Song Ca gồm: Hoàng Bách - Khánh Long, Phan Mạnh Quỳnh - Thanh Duy, Hồ Quang Hiếu - Chí Quốc,  Phan Đinh Tùng - Thành Nghiệp  Jang Mi - Đức Trí. 5 cặp thí sinh này sẽ được tài trợ chuyến đi Hàn Quốc để học hỏi kinh nghiệm, giao lưu văn hóa. Sau đó, trở về Việt Nam để cùng nhau tranh tài cho ngôi vị Quán quân.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.