Jang Mi và Phương Mỹ Chi bất ngờ "đối đầu" trong cuộc thi Bolero

Jang Mi và Phương Mỹ Chi bất ngờ "đối đầu" trong cuộc thi Bolero
HHT - Mới đây, Phương Mỹ Chi và “thánh nữ Bolero” Jang Mi bất ngờ “ghi danh” tham gia cuộc thi “Ngôi Sao Bolero”. Vậy cuộc thi này có điều gì hấp dẫn “đốn tim” hai cô nàng nổi tiếng?

Cuộc thi Ngôi Sao Bolero nhằm tôn vinh dòng nhạc trữ tình cổ điển. Cuộc thi đánh dấu bước đi đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác chiến lược của hai bên nhằm truyền tải nội dung đa dạng và sáng tạo cho khán giả.

Phương Mỹ Chi bất ngờ xuất hiện trong các thí sinh của cuộc thi Ngôi Sao Bolero.

Điều thú vị ở cuộc thi này chính là bất kì ai cũng có thể trở thành thí sinh và có cơ hội thể hiện khả năng ca hát của mình. Theo đó, “quy chế dự thi” vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng nền tảng sẵn có trên mạng xã hội để quay video thể hiện khả năng âm nhạc của mình thông qua việc cover các bài hát Bolero bằng giọng thật, không hát nhép.

Jang Mi và Phương Mỹ Chi bất ngờ "đối đầu" trong cuộc thi Bolero ảnh 2

Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể “nêm nếm gia vị” cho tiết mục dự thi bằng cách thêm nhạc cụ hoặc đầu tư một hoạt cảnh ngắn với mục đích tạo ra “sức hút nam châm” mạnh nhất có thể.

Jang Mi và Phương Mỹ Chi bất ngờ "đối đầu" trong cuộc thi Bolero ảnh 3

Và mới đây, trong hàng loạt thí sinh, bất ngờ có những cái tên nổi bật của dòng nhạc Bolero chính là “thánh nữ Bolero” Jang MiPhương Mỹ Chi.

Jang Mi và Phương Mỹ Chi bất ngờ "đối đầu" trong cuộc thi Bolero ảnh 4
Jang Mi và Phương Mỹ Chi bất ngờ "đối đầu" trong cuộc thi Bolero ảnh 5

Với giọng hát ngọt “như mía lùi” và phong cách tự tin, hai cô nàng mỗi người một vẻ nhưng vẫn mang đến sự hứng thú lớn cho khán giả. Rất nhiều bình luận và lượt thích dành tặng cho tiết mục của Jang MiPhương Mỹ Chi.

Quả nhiên, khi xem video “dự thi” của Jang MiPhương Mỹ Chi, nhiều người thừa nhận thật khó thoát khỏi “bùa yêu” của ca hai cô nàng này khi họ cất lên những giai điệu trữ tình và “đốn tim”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…