Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn?

HHT - Won Young đang là center của IZ*ONE và được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp rực rỡ.

Những tấm ảnh thời thơ ấu hay thời học sinh luôn khiến idol K-Pop rơi vào hai thái cực. Những nghệ sĩ có ảnh ngày bé xinh như búp bê sẽ được khen ngợi hết lời là đẹp tự nhiên, từ nhỏ đã có thần thái ngôi sao. Yoona, IU, Jungkook chính là những ngôi sao thuộc nhóm này.

Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn? ảnh 1 IU xinh xắn từ hồi còn bé

Ngược lại, idol nào lỡ lộ ảnh ngày nhỏ nhìn quá khác biệt so với hiện tại sẽ dính ngay tin đồn đụng dao kéo để trở nên xinh đẹp. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ sau khi ảnh thơ ấu của họ tràn lan trên mạng và tới lượt Jang Won Young cũng không tránh khỏi.

Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn? ảnh 2 Jang Won Young khi còn nhỏ mũm mĩm đáng yêu
Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn? ảnh 3

Jang Won Young thời học cấp Hai

Trên diễn đàn Pann ở Hàn Quốc, các thành viên đang sôi nổi bàn tán về những tấm ảnh hồi nhỏ của Jang Won Young. Có thể thấy từ ngày bé đến khi là học sinh cấp Hai, Jang Won Young đã có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt là biểu cảm tự nhiên sinh động trước ống kính. Nhưng cũng không thể phủ nhận là Won Young của IZ*ONE xinh đẹp hơn Won Young trước khi debut rất nhiều.

Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn? ảnh 4 Fan của Won Young cho rằng cô đã "dậy thì thành công"

Các fan của Won Young cho rằng đó là vì nữ idol "dậy thì thành công", đã niềng răng để có nụ cười đẹp hơn và được công ty chủ quản chăm sóc nhan sắc rất kỹ lưỡng, trang điểm phù hợp nên có ngoại hình tỏa sáng như hiện tại. Đâu riêng gì Won Young mà hầu hết idol K-Pop đều lột xác ngoạn mục sau khi debut. Thêm nữa, Won Young tham gia show sống còn Produce 48 khi mới 14 tuổi, nên hoàn toàn không thể có chuyện đụng dao kéo như nhiều người đang quy chụp.

Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn? ảnh 5
Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Jang Won Young trước khi debut có làn da tối màu hơn, khuôn mặt cũng không thon thả V-line và các đường nét chưa hài hòa cân đối như hiện giờ. Bởi vậy mà Won Young không tránh được tin đồn đã cắt mí và chỉnh phần mũi cho thon gọn để có diện mạo hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là các tin đồn chưa được kiểm chứng.
Jang Won Young (IZ*ONE) lộ ảnh thời cấp Hai, bị nghi đã cắt mí để trông hoàn hảo hơn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm