Jang Won Young nhiễm COVID-19, người hâm mộ nhanh chóng đẩy hashtag động viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công ty quản lý của Jang Won Young và Ahn Yujin - Starship Entertainment vừa đưa ra thông báo xác nhận Jang Won Young đã nhận kết quả dương tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Thông báo bất ngờ vào sáng nay của Starship Entertainment khiến người hâm mộ của Jang Won Young và Ahn Yujin vô cùng lo lắng. Công ty cho biết vào ngày 28/8, Ahn Yujin và Jang Won Young đã nhận được thông báo rằng lịch trình của họ bị trùng với một nhân viên bên ngoài đã xác nhận nhiễm COVID-19.

Jang Won Young nhiễm COVID-19, người hâm mộ nhanh chóng đẩy hashtag động viên ảnh 1

Jang Won Young

Theo kết quả xét nghiệm vào sáng ngày 29/8, Ahn Yujin đã nhận kết quả âm tính, trong khi đó, Jang Won Young nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với vi-rút SARS-CoV-2.

Hiện tại, Jang Won Young đang thực hiện các biện pháp y tế cần thiết theo hướng dẫn của cơ quan kiểm dịch. Ahn Yujin đã được xét nghiệm âm tính nhưng cũng sẽ tạm ngưng hoạt động và bắt đầu tự cách ly.

Jang Won Young nhiễm COVID-19, người hâm mộ nhanh chóng đẩy hashtag động viên ảnh 2

Ahn Yujin

Ngay khi nhận được thông tin, người hâm mộ hết sức lo lắng cho sức khỏe của Jang Won Young và Ahn Yujin. Fan của Jang Won Young đang cùng nhau gửi lời động viên đến nữ idol thông qua hashtag #GetWellSoonWonyoung (mau khỏe lại Won Young nhé) trên Twitter.

Jang Won Young nhiễm COVID-19, người hâm mộ nhanh chóng đẩy hashtag động viên ảnh 3

Trước đó, có nhiều đồn đoán cho rằng Jang Won Young và Ahn Yujin sẽ là hai thành viên chủ chốt trong đội hình của nhóm nữ mới nhà Starship mang tên I’ve. Người hâm mộ đều hy vọng sức khỏe của hai nữ idol sẽ sớm ổn định, chuẩn bị cho màn ra mắt mới sau khi IZ*ONE tan rã.

Jang Won Young nhiễm COVID-19, người hâm mộ nhanh chóng đẩy hashtag động viên ảnh 7
Theo Fanpage WONYOUNGvn - Jang Won Young 1st Vietnamese Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.