Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam

Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam
HHT - Sau nhiều tuần chờ đợi, khán giả Việt đã có thể reo mừng khi một tiết mục Việt Nam được trình diễn tại tập 7 trong khuôn khổ vòng Bán kết chương trình "Tìm Kiếm Tài Năng Châu Á - Asia's Got Talent".

Ở vòng loại, 218 Dance Crew đã khiến cả 3 giám khảo phải đồng thanh nói “Yes!” với tiết mục nhảy đèn LED trên nền nhạc Trống Cơm, khắc hoạ các hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như nón lá, người lái đò, câu hò trên sông…

Đến vòng Bán kết, nhóm nhảy “muốn giới thiệu Việt Nam với thế giới” tiếp tục chinh phục BGK và khán giả toàn châu Á bằng vũ điệu đèn LED sôi động lần lượt tái hiện những biểu tượng Việt Nam như quạt giấy, nón lá, rồng tiên, hoa sen… Tiết mục độc đáo và giàu yếu tố văn hoá dân tộc đã khiến cả hội trường đứng lên vỗ tay và nhận được cơn mưa lời khen từ BGK. 

Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam ảnh 1

Jay Park nhận xét: “Các bạn biết không, khi biết các bạn sẽ trình diễn bài nhảy cùng đèn LED, tôi đã có một chút lo lắng vì sẽ không có nhiều chất liệu để sáng tạo, nhưng các bạn thực sự đã làm được. Các bạn đã tận dụng các đạo cụ, quạt, ván trượt. Tôi rất thích đoạn giữa với hình ảnh rồng. Xuất sắc! Làm tốt lắm”. 

Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam ảnh 2

Anggun nhấn mạnh: “Đây là sự gặp gỡ Đông - Tây. Các bạn đã mang đến những yếu tố văn hoá của đất nước mình và các chi tiết chấm phá đây đó được kết hợp trong một tổng thể rất hiện đại. Tôi thích màn trình diễn này. Rất thích!”. Khi giám khảo khó tính David Foster bảo rằng ông “ấn tượng” nhưng “vẫn chưa có được cảm giác đến Việt Nam qua màn trình diễn này”, cả Jay ParkAnggun đã nhiệt tình biện hộ cho 218 Dance Crew.

Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam ảnh 3

Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam ảnh 4

Tín - nhóm trưởng 218 Dance Crew chia sẻ: "Khi biết tin 218 Dance Crew vào được bán kết, nhóm đã tận dụng tất cả thời gian để chuẩn bị. Một trong những điều tiếc nuối trong tiết mục lần này là dù rất muốn được tiếp tục nhảy trên nền nhạc dân gian Việt Nam, nhưng nhóm buộc phải sử dụng nhạc của Ban Tổ Chức cung cấp, vì nhạc mình chọn không xin được tác quyền. Dù bài nhạc trong tiết mục này rất hay nhưng vẫn không thể hiện được âm hưởng Việt Nam. Chính vì lý do đó mà nhóm tận dụng đạo cụ để cố gắng thể hiện những gì của quê hương Việt Nam trên sân khấu." 

Jay Park mâu thuẫn với GK David Foster để bênh vực đại điện của Việt Nam ảnh 5

Chương trình phát sóng trên kênh AXN vào tối thứ Năm và sẽ lên sóng HTV3 với thuyết minh tiếng Việt lúc 20h00 tối thứ Bảy, 25/11. Nhóm nhảy 218 Dance Crew là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào bBán kết và tổng đài bình chọn mở từ tối thứ Năm, sẽ đóng vào 23h00 Chủ Nhật (giờ Việt Nam), ngày 26/11. 

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.