Jay Quân kết hợp rapper Chị Cả trong ca khúc mới, tung MV đẹp như mơ tại Đà Nẵng

HHT - Mới đây, MV "Take You Away" của ca sĩ Jay Quân chính thức được giới thiệu đến công chúng với sự xuất hiện của bà xã Chúng Huyền Thanh. 

Theo đó chuỗi MV kết hợp Âm nhạc và Du lịch của Jay Quân sẽ đi qua nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng dọc chiều dài đất nước. Mỗi MV sẽ truyền tải những thước phim được thực hiện chỉn chu để giới thiệu không chỉ cảnh đẹp mà còn là con người, ẩm thực, văn hóa Việt Nam. 

Jay Quân kết hợp rapper Chị Cả trong ca khúc mới, tung MV đẹp như mơ tại Đà Nẵng ảnh 1 Một phân cảnh xinh đẹp trong MV Take You Away

Jay Quân đã chọn Đà Nẵng là điểm đến đầu tiên của dự án vì theo anh Đà Nẵng là một địa điểm du lịch có sự hội tụ của nhiều yếu tố đặc biệt. Đà Nẵng có nét đẹp của biển, có sự hùng vĩ thú vị của núi non và còn dòng sông Hàn chứa đựng nhiều ý thơ. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Jay Quân muốn góp chút công sức để quảng bá nét đẹp Đà Nẵng đến với nhiều người hơn. 

Jay Quân kết hợp rapper Chị Cả trong ca khúc mới, tung MV đẹp như mơ tại Đà Nẵng ảnh 2 Jay Quân

Trên nền ca khúc Take You Away hiện đại, tươi trẻ và phóng khoáng, Jay Quân trở lại cùng giọng hát khoẻ khắn, tràn đầy năng lượng. Phần hình ảnh MV được chắt lọc qua nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng như: Ngũ hành sơn, Bà Nà Hill, Cầu vàng...

Đặc biệt, MV Take You Away còn có sự góp mặt của bà xã Chúng Huyền Thanh và Rapper Chị Cả. Dù đã mang bầu hơn 6 tháng nhưng khi nghe ông xã Jay Quân chia sẻ về dự án, Chúng Huyền Thanh vẫn sẵn sàng hỗ trợ ông xã trong sản phẩm lần này. Sự xuất hiện của Rapper Chị Cả cũng khiến các fan làng Rap thích thú. 

Jay Quân kết hợp rapper Chị Cả trong ca khúc mới, tung MV đẹp như mơ tại Đà Nẵng ảnh 3 Jay Quân và Chúng Huyền Thanh
Jay Quân kết hợp rapper Chị Cả trong ca khúc mới, tung MV đẹp như mơ tại Đà Nẵng ảnh 4 Rapper Chị Cả

MV Take You Away gửi đi thông điệp dù đến nơi đâu, chân trời góc biển, khi tay trong tay và thương yêu san sẻ thì mọi điều sẽ trở nên tuyệt vời hơn. 

 
MV Take You Away
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm