JayKii và hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo có em bé sau gần 4 tháng hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trương Hoàng Mai Anh đã có chia sẻ dài trên Instagram cá nhân, cho biết cô và JayKii đã có kế hoạch lấy nhau, mua nhà và có em bé từ lâu. 

Mới đây, trên trang cá nhân, hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo đang mang thai với bạn trai JayKii. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cặp đôi chỉ vừa chính thức công khai hẹn hò vào ngày 15/5, tính đến nay chưa đầy 4 tháng.

Người đẹp gốc Hà Thành vô cùng hạnh phúc khoe ảnh bầu đến mọi người. Cô cho biết cuộc đời của mình có nhiều biến cố, không tin tưởng ai ngoài gia đình cho đến khi gặp JayKii.

"Chúng mình từng suýt lạc mất, nhưng rồi lại tìm thấy. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới. Hôm nay là sinh nhật mình - cũng là sinh đầu tiên có cậu, và có em. Cảm ơn trời đã cho mình một món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết", cô viết.

JayKii và hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo có em bé sau gần 4 tháng hẹn hò ảnh 1

Mai Anh công khai có em bé đúng vào sinh nhật tuổi 28.

Bên cạnh đó người đẹp sinh năm 1993 cũng tiết lộ cô và Jaykii đã có kế hoạch lấy nhau, mua nhà và có em bé nhưng không ngờ việc có con lại đến một cách "thần tốc" như vậy. "Lúc biết tin, hai đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời", bạn gái JayKii nói thêm.

JayKii và hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo có em bé sau gần 4 tháng hẹn hò ảnh 2
JayKii và hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo có em bé sau gần 4 tháng hẹn hò ảnh 3

Cả hai được khen ngợi vì đẹp đôi và thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào lên MXH.

Bài đăng của bạn gái giọng ca Đừng Như Thói Quen trở thành tâm điểm ngay sau đó. Nhiều sao Việt và netizen đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Diễn viên Khánh Vân - một người bạn thân của Trương Hoàng Mai Anh bày tỏ sự "bất mãn" vì đàn chị đã có em bé còn mình vẫn cô đơn. "Cùng một bộ đồ, một cô gái nhưng bên cạnh chị không phải là em. Em có nên phốt chị mặc đồ đôi với em nhưng lại có con với anh JayKii không ta", cô nói vui.

JayKii và hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo có em bé sau gần 4 tháng hẹn hò ảnh 4
Khánh Vân chúc mừng người chị thân thiết có thêm thành viên mới.

JayKii và Trương Hoàng Mai Anh chính thức trở thành cặp đôi sau chương trình hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Sau khi công khai, cả hai nhanh chóng chia sẻ hình ảnh và thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Trong mùa dịch này người đẹp gốc Hà Thành cũng được bạn trai chăm sóc chu đáo.

JayKii và hotgirl Trương Hoàng Mai Anh bất ngờ thông báo có em bé sau gần 4 tháng hẹn hò ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm