JBJ - Nhóm nhạc tưởng chỉ có trong mơ của các fan "Produce 101" sắp được debut rồi này!

JBJ - Nhóm nhạc tưởng chỉ có trong mơ của các fan "Produce 101" sắp được debut rồi này!
HHT - Nếu mọi chuyện thuận lợi, JBJ sẽ là nhóm nhạc nam thứ hai bước ra từ chương trình "Produce 101" năm nay, đồng thời cũng là nhóm nhạc đầu tiên bước thẳng từ trí tưởng tượng của khán giả ra đời thực.

JBJ (Just Be Joyful) vốn là một nhóm bạn rất dễ thương của Produce 101 mùa thứ hai. JBJ gồm 7 anh chàng: Kim Yongguk (#21), Kwon Hyunbin (#22), Takada Kenta (#24), Noh Taehyun (#25), Kim Sanggyun (#26), Kim Donghan (#29), Kim Taedong (#30). Trong Produce 101, cả 7 đều có thời gian lên hình siêu ít ỏi dù có những thành viên tài năng lẫn nổi tiếng. Kết quả là không ai lọt Top 20. Sau chương trình, cả nhóm vẫn tiếp tục tình bạn thân thiết của mình. JBJ được yêu thích đến mức các fan còn ước gì cả 7 debut cùng với nhau. Chính các anh chàng cũng rất thích ý tưởng này. Tuy nhiên, nó rất khó trở thành hiện thực vì bộ 7 này không cùng công ty quản lý.

JBJ - Nhóm nhạc tưởng chỉ có trong mơ của các fan "Produce 101" sắp được debut rồi này! ảnh 1

Trước tình huống đó, không chỉ ước mơ suông, các fan đã bắt tay vào hành động bằng cách gửi đề xuất đến công ty của từng thành viên, trổ tài thiết kế ảnh, video,... cho JBJ. 7 anh chàng thấy được nên rất thích thú và tự PR cho nhóm luôn. Các fan thậm chí còn sắp xếp vai trò trong nhóm cho từng thành viên nữa cơ. 

JBJ - Nhóm nhạc tưởng chỉ có trong mơ của các fan "Produce 101" sắp được debut rồi này! ảnh 2

Dưới bàn tay của fan, mọi việc cứ diễn ra như thể JBJ là một nhóm nhạc sắp debut một cách thực thụ vậy.

Cuối cùng, công sức của các fan đã được đền đáp. Khoảng 3 tuần trước, đại diện các công ty quản lý của các anh chàng đã hẹn gặp nhau để bàn về việc cho JBJ debut. Hiện chỉ còn YG K+ là vẫn còn phân vân, chưa xác nhận Kwon Hyunbin có tham gia debut cùng JBJ hay không. Các công ty còn lại đều đã xác nhận và hứa sẽ hỗ trợ hết mình khi JBJ được debut. Đặc biệt, công ty quản lý Ardor & Able của Taehyun còn "chịu chơi" khi tuyên bố nếu cần sẽ cho HOTSHOT quảng bá song song với JBJ và sẽ sắp xếp sao cho Taehyun có thể tham gia được cả hai nhóm. Yeah!

JBJ - Nhóm nhạc tưởng chỉ có trong mơ của các fan "Produce 101" sắp được debut rồi này! ảnh 3

Tuyệt vời hơn nữa khi "ông lớn" CJ E&M quyết định "đỡ đầu" cho JBJ. Theo đó, bộ phận sản xuất và phân phối nhạc của LOEN Entertainment sẽ dẫn dắt nửa đầu của việc thành lập nhóm. FAVE Entertaiment - công ty con của LOEN, sẽ chịu trách nhiệm quản lý JBJ và chăm lo cho nhóm như một công ty quản lý thực thụ. Như vậy, JBJ sẽ không giống với nhóm nhạc dự án I.B.I của Produce 101 mùa thứ nhất. Các anh chàng JBJ sẽ hoạt động như một boygroup mà các fan mong muốn. Thời gian ra mắt có thể là tháng 9 tới đây. Còn vấn đề JBJ sẽ hoạt động trong thời gian bao lâu thì hiện vẫn đang được các công ty của mỗi anh chàng thảo luận.

JBJ - Nhóm nhạc tưởng chỉ có trong mơ của các fan "Produce 101" sắp được debut rồi này! ảnh 4

Vậy là từ ước mơ tưởng chừng "không tưởng" của fan, từ mong ước nhỏ bé của JBJ rằng dù chỉ được hoạt động cùng nhau một lần thôi cũng đã rất tuyệt vời rồi, dẫu đó có thể chỉ là một buổi phát thanh, thì nay JBJ sắp được debut với tư cách một nhóm nhạc. Một lần nữa, thật đúng là không thể coi thường sức mạnh của các K-Pop fan mà.

TRINA

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm