JBJ vẫn debut như đã định, dù album phiên bản đặc biệt phải lùi ngày phát hành thêm một tuần

JBJ vẫn debut như đã định, dù album phiên bản đặc biệt phải lùi ngày phát hành thêm một tuần
HHT - Cho dù các chàng trai JBJ đã chuẩn bị cho ngày debut rất cẩn thận, thì vẫn không tránh khỏi sự cố xảy ra. Nhưng rất may trục trặc này không ảnh hưởng lắm đến lịch trình ra mắt của nhóm.

Theo như kế hoạch, JBJ sẽ giới thiệu mini album đầu tay Fantasy vào tối ngày 18/10. Thế nhưng ngay sát ngày debut, công ty giải trí Fave buộc phải thông báo một tin không vui.

JBJ vẫn debut như đã định, dù album phiên bản đặc biệt phải lùi ngày phát hành thêm một tuần ảnh 1

Đó là ấn bản đặc biệt của mini album này không sản xuất kịp, nên phải một tuần sau mới có thể đến tay các fan. Nhưng rất may là phiên bản bình thường vẫn sẽ phát hành như đã định.

Mini album Fantasy gồm có 6 ca khúc, bao gồm ca khúc chủ đề Fantasy, một bài mang chính tên của nhóm là JBJ, kèm theo các bài Pretty, Say my name, From today, Like dreaming. Trong số đó hai thành viên Kim Sang KyunKwon Hyun Bin đã cùng viết lời cho ca khúc chính Fantasy. Riêng Kim Sang Kyun còn tham gia thêm phần lời của bài Say my name nữa.

JBJ vẫn debut như đã định, dù album phiên bản đặc biệt phải lùi ngày phát hành thêm một tuần ảnh 2

Các chàng trai JBJ giải thích rằng nhóm chọn tên Fantasy (Kỳ ảo) cho tác phẩm debut, vì muốn bày tỏ cảm giác hạnh phúc khi thấy giấc mơ của mình trở thành sự thật, như JBJ chính là nhóm nhạc vốn chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng nay đã có thể đứng trên sân khấu. Hình ảnh teaser của mini album chính là 6 chàng trai đã bước qua cánh cửa Fantasy để bước vào thế giới thực.

JBJ vẫn debut như đã định, dù album phiên bản đặc biệt phải lùi ngày phát hành thêm một tuần ảnh 3

Các fan của show Produce 101 mùa thứ hai đều hết lòng ủng hộ JBJ và hy vọng các chàng trai sẽ gặt hái nhiều thành công như Wanna One.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.