Jennie (Black Pink) đã một tay đập đổ "hình tượng" của mình sau Running Man như thế nào?

Jennie (Black Pink) đã một tay đập đổ "hình tượng" của mình sau Running Man như thế nào?
HHT - Chỉ sau một tập Running Man thôi, Jennie (Black Pink) đã có biệt danh “Jennie tay thối” rồi đây này.

Quả thực là trước khi Jennie tham gia Running Man, chẳng ai ngờ được cô công chúa sang chảnh của Black Pink lại lầy lội và đáng yêu đến thế. Jennie không chỉ khiến khán giả, mà chính người chơi cùng cũng phải ngạc nhiên khi sở hữu “bàn tay thối” và hay lèm bèm như một bà thím vậy.

Jennie (Black Pink) đã một tay đập đổ "hình tượng" của mình sau Running Man như thế nào? ảnh 1

“Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo đã thú nhận Jennie là khách mời “tay thối” nhất trong lịch sử Running Man. Cứ để Jennie bốc thăm cái gì mà xem, cô nàng chắc chắn sẽ lựa trúng điều tồi tệ nhất. Nào là chiếc cặp táp chứa bom thư, rồi lại chọn đúng cây súng bắn mực duy nhất của chương trình, rồi lại quyết định đi vào nhà ma thay vì nhà gương (dù sợ ma vô đối), rồi lại vô tư chơi trò bốc thăm để chịu phạt.

Jennie (Black Pink) đã một tay đập đổ "hình tượng" của mình sau Running Man như thế nào? ảnh 2

Chưa kể Jennie hóa ra rất hay nhăn nhó, càu nhàu như một bà thím vậy. Sau khi hoảng sợ rời khỏi nhà ma, Jennie không ngại trách móc các người chơi đã “xui dại” mình rằng “Mọi người đều nói dối em. Ai lại bảo là nhà ma không sợ chút nào cơ chứ”. Khi phải chạy lên cầu thang, Jennie liên tục rên rỉ “Em mệt quá rồi”, “Em không còn sức nữa đâu”, “Cầu thang này yếu quá đi” khiến ai nấy đều bất ngờ, vì cứ nghĩ Jennie thuộc nhóm lạnh lùng ít nói cơ.

Jennie (Black Pink) đã một tay đập đổ "hình tượng" của mình sau Running Man như thế nào? ảnh 3

Kết quả là sau Running Man, Jennie đã nhận về vô số biệt danh khó đỡ. Và lượng fan của cô nàng cũng tăng vọt vì Jennie đáng yêu hài hước quá mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm