Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo
HHT - Diện chiếc váy đen hiệu Balmain tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Golden Disk Awards, Jennie là minh chứng sống động cho câu nói "lụa đẹp vì người".

Ngày 10/1, BLACK PINK đã đổ bộ lễ trao giải Golden Disk Awards đêm đầu tiên. Cả 4 cô gái đều rất xinh đẹp, nhưng cư dân mạng đặc biệt chú ý đến Jennie trong bộ váy đen tuyền của thương hiệu thời trang Pháp Balmain.

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo ảnh 1

Bộ váy có vẻ khá đơn giản so với trang phục của các thành viên khác. Nhưng sắc vóc hoàn hảo của Jennie lại khiến người xem phải kinh ngạc.

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo ảnh 2

Các fan đều đồng ý rằng, Jennie đã nâng tầm bộ trang phục lên rất nhiều. Nhờ thân hình hoàn hảo không chút mỡ thừa, Jennie vừa quyến rũ lại vừa thanh lịch.

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo ảnh 3

Một số cư dân mạng đồng ý rằng cô nàng mặc gì cũng đẹp, bộ váy trông đẹp hơn khi ở trên người cô ấy hơn là trên ma-nơ-canh. Có lẽ nhờ vậy mà Jennie luôn được các nhãn hiệu lớn để mắt tới.

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo ảnh 4

Jennie có hình ảnh gợi nhớ tới những cô nàng giàu có sang chảnh trên phim. Mặc dù K-Pop có rất nhiều nữ thần tượng xinh đẹp, Jennie có khí chất rất thu hút.

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo ảnh 5

Quyến rũ trên sân khấu nhưng lại rất đáng yêu ngoài đời thực.

Jennie (BLACK PINK) khiến cư dân mạng trầm trồ vì thân hình quá hoàn hảo ảnh 6

Tuy nhiên, một số fan cho rằng mặc váy ngắn bó sát vậy rất khó di chuyển, đừng nói đến biểu diễn. Việc vừa nhảy vừa sợ hở hang khiến Jennie có phần không được thoải mái. Các fan mong muốn stylist cho cô nàng mặc một bộ đồ kín đáo hơn, còn những bộ cánh như thế này chỉ phù hợp với thảm đỏ mà thôi. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm