Jennie (Black Pink) lại gặp rắc rối khi để Lisa quỳ xuống tháo tất cho mình

Jennie (Black Pink) lại gặp rắc rối khi để Lisa quỳ xuống tháo tất cho mình
HHT - Hình ảnh này đã khiến nhiều người nghĩ Lisa bị xem như nàng hầu trong khi Jennie đích thị là công chúa.

Lâu nay, khán giả đã đặt nghi vấn rằng trong nhóm Black Pink, em út Lisa thường xuyên bị o ép chèn ép, bị đối xử không công bằng so với ba thành viên còn lại. Là người nhỏ tuổi nhất và còn là idol nước ngoài, nhưng Lisa luôn là người mua đồ ăn mời các chị. Lisa phải tham gia show thực tế Real Men 300 vô cùng vất vả. Lisa luôn phải mặc những trang phục xấu nhất.

Jennie (Black Pink) lại gặp rắc rối khi để Lisa quỳ xuống tháo tất cho mình ảnh 1

Và mới đây, một hình cắt cắt từ chương trình My little televison vốn được quay từ lâu, đã bị cư dân mạng khui lại. Trong cảnh này, có thể thấy cả ba thành viên Jennie, JisooRose đang ngồi trên ghế trò chuyện vui vẻ còn Lisa ngồi bệt xuống sàn nhà, đang cặm cụi tháo từng chiếc tất khỏi chân Jennie.

Jennie (Black Pink) lại gặp rắc rối khi để Lisa quỳ xuống tháo tất cho mình ảnh 2

Rõ ràng là Jennie lẫn hai cô gái còn lại đều không hề lấn cấn hay bận tâm trước việc Lisa đang ngồi thấp hơn mọi người, phải làm một việc không hề bình thường chút nào. Cứ như thể hình ảnh này đã quen thuộc với các thành viên Black Pink vậy. Vẫn biết rằng thành viên của một nhóm nhạc có thể thân thiết với nhau như chị em, giúp đỡ nhau đi giày mặc đồ là chuyện bình thường. Nhưng rõ ràng Jennie trong video này nhìn hoàn toàn khỏe mạnh và rảnh rỗi là đằng khác, nên chẳng có lý do nào mà Jennie ngồi yên để Lisa phải tháo tất cho mình như thế. Xét theo tâm lý của đám đông, rõ ràng chẳng ai thấy thoải mái vô tư nếu ở trường hợp của Jennie, mà họ sẽ chọn cách tự mình cởi đồ.

Jennie (Black Pink) lại gặp rắc rối khi để Lisa quỳ xuống tháo tất cho mình ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đã không giấu được bức xúc khi thấy Lisa giống như nàng hầu của Jennie vậy. “Rõ ràng Black Pink có phân chia cấp bậc rồi. Xem mà thương cho Lisa ghê”, “Nếu có người cởi tất hộ bạn, chắc chắn bạn sẽ thấy ngại ngùng và nhìn vào người đó suốt. Nhưng Jennie thì không làm thế, chứng tỏ cô ấy đã quen với việc này", “Lisa cởi tất cho Jennie một cách nhẹ nhàng thuần thục cho thấy điều này không phải xảy ra lần đầu tiên”, “Người trưởng thành mà phải để người khác cởi tất hộ mình thì không bình thường rồi”.

Rõ ràng những hình ảnh này sẽ khiến khán giả buộc phải nghĩ rằng, quả thực Lisa không được ưu ái bằng ba thành viên còn lại.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm