Jennie (Black Pink) làm gì cũng bị chê, nhưng có một thứ đang được khen hết lời

Jennie (Black Pink) làm gì cũng bị chê, nhưng có một thứ đang được khen hết lời
HHT - Ngạc nhiên chưa, cư dân mạng đang khen ngợi hết lời khi Jennie làm việc này.

Thời gian gần đây, Jennie gần như rơi vào cảnh làm gì cũng bị cư dân mạng chê bai. Đi hát chung với nhóm, hát solo đều bị săm soi. Được nhãn hàng Chanel coi là gương mặt đại diện chính thức, thì cũng bị fanti-fan chỉ trích. Ấy thế mà mới đây, Jennie lại bất ngờ được khen ngợi.

Jennie (Black Pink) làm gì cũng bị chê, nhưng có một thứ đang được khen hết lời ảnh 1

Đó là khi một hệ thống khách sạn nổi tiếng của Hàn Quốc tung ra đoạn phim quảng cáo mà Jennie đóng vai chính. Tuy chỉ là trailer giới thiệu trước cho bản phim chính thức, nhưng đã đủ gây xôn xao. Bởi nó không giống như các vido quảng cáo bình thường, đoạn phim này giống với một phim cổ trang đầy hấp dẫn.

Trong đó, Jennie mặc hanbok, đuổi theo một con nai bí ẩn và từ đó đi lạc với những địa điểm vô cùng đẹp đẽ. Lâu nay, Jennie hiếm khi mặc trang phục truyền thống, khán giả cũng nghĩ nét đẹp của Jennie không hợp với hanbok. Nhưng đâu có ngờ Jennie hóa thành tiểu thư thời xưa lại dịu dàng xinh đẹp vô cùng.

Jennie (Black Pink) làm gì cũng bị chê, nhưng có một thứ đang được khen hết lời ảnh 2

Jennie (Black Pink) làm gì cũng bị chê, nhưng có một thứ đang được khen hết lời ảnh 3

Thêm vào đó, diễn xuất của Jennie không hề tệ. Cô nàng diễn rất sinh động, khiến cho nhiều cư dân mạng đã tin rằng Jennie nên đi làm diễn viên. Chỉ là vai phân cảnh chưa có thoại, Jennie đã gây thương nhớ như thế này thì khi nhận một vai diễn thực sự, hẳn Jennie cũng sẽ tạo bất ngờ.

Jennie (Black Pink) làm gì cũng bị chê, nhưng có một thứ đang được khen hết lời ảnh 4

Biết đâu sau màn chào sân thành công này, công ty YG Ent sẽ nghiêm túc tính chuyện cho Jennie đóng phim thì sao. Nhưng trước hết, thì hãy chờ ngày phim quảng cáo chính thức này ra lò đã. Được biết sau trailer có mặt Jennie, thì nhà sản xuất cũng sẽ sớm tiết lộ trailer của Jisoo, Lisa, Rosé, rồi mới đến trailer chung của Black Pink.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm