Jennie BLACKPINK bị phát hiện dự tiệc sinh nhật “chị gái người yêu cũ của người yêu cũ”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người yêu cũ là điều mà nhiều người muốn tránh đi chẳng được, đằng này Jennie (BLACKPINK) còn rất thân thiết với chị gái của người yêu cũ của người yêu cũ.

Trên kênh YouTube cá nhân, Jessica chia sẻ một vlog khoe về chuỗi ngày ăn mừng sinh nhật cùng bạn bè, người thân. Vì Jessica quen biết rất rộng nên một buổi tiệc là chưa đủ mà phải tổ chức rất nhiều bữa tiệc khác nhau, đến mức cô gọi luôn là tháng sinh nhật.

Bất ngờ ngày là trong ngày thứ 5 của tháng sinh nhật, một cô gái giấu mặt xuất hiện trong vlog này. Tuy chỉ để lộ ngón tay, một phần nhỏ xíu gương mặt và giọng nói nhưng netizen nhanh chóng nhận ra đó là Jennie (BLACKPINK). Jennie đã tặng đàn chị một chiếc bánh sinh nhật hình nụ hồng khổng lồ vô cùng độc đáo và một sợi dây chuyền tinh xảo.

Jennie BLACKPINK bị phát hiện dự tiệc sinh nhật “chị gái người yêu cũ của người yêu cũ” ảnh 1

Dù không lộ mặt nhưng Jennie vẫn bị nhận ra

Đoạn Vlog tuy ngắn nhưng đã tiết lộ khá nhiều điều thú vị. Chẳng hạn như Jessica than phiền Jennie không thích ăn khá nhiều thứ như ngao, đậu Hà Lan rồi bánh chocolate. Khi Jennie để lộ chút xíu má vào màn hình, cô nàng đã thắc mắc không biết người hâm mộ có nhận ra mình qua chiếc má phính?

Jennie BLACKPINK bị phát hiện dự tiệc sinh nhật “chị gái người yêu cũ của người yêu cũ” ảnh 2

Jennie chỉ ló chút xíu vào khung hình mà thôi

Có thể thấy Jessica nói chuyện với Jennie rất ấm áp, dịu dàng đúng chuẩn một chị gái ấm áp. Trước đây, tình chị em thân thiết giữa Jessica và Jennie đã khiến nhiều người bất ngờ. Hai cô gái từng đi ăn tối với nhau, Jennie hơn một lần mặc đồ mà Jessica thiết kế và giờ thì còn mừng sinh nhật nhau.

Jennie BLACKPINK bị phát hiện dự tiệc sinh nhật “chị gái người yêu cũ của người yêu cũ” ảnh 3

Jennie từng mặc áo khoác do Jessica thiết kế

Netizen đều mong hai cô nàng sành điệu của K-Pop sẽ sớm bắt tay nhau cho ra bộ sưu tập thời trang chung hoặc chụp hình tạp chí cùng nhau cũng được. Và còn một điều ai cũng tò mò, đó là Jennie sẽ hành động thế nào khi gặp em gái Krystal của Jessica đây?

Bởi cả Krystal và Jennie đều từng hẹn hò với Kai (EXO) nên quan hệ giữa hai nữ idol khá là lắt léo. Chơi thân với “chị gái của người yêu cũ của người yêu cũ”, Jennie quá là “Hoa hậu thân thiện” trong K-Pop rồi!

Jennie BLACKPINK bị phát hiện dự tiệc sinh nhật “chị gái người yêu cũ của người yêu cũ” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm