Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy

HHT - Thương hiệu nail Dashing Diva mới tung loạt ảnh quảng cáo của Jennie (BLACKPINK) cho loạt sản phẩm mới, netizen Hàn lại ngay lập tức lôi ảnh của Suzy, cũng từng quảng cáo cho hãng nail này ra so sánh.

Hôm 8/4, Jennie (BLACKPINK) khiến người hâm mộ vô cùng thích thú vì được thương hiệu nail Dashing Diva chọn làm người mẫu đại diện toàn cầu.

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 1

Dashing Diva là một thương hiệu nail của Hàn Quốc, rất nổi tiếng trong nước và cả trên thế giới, cực kỳ được lòng sao Hàn. Hãng cũng thường xuyên được mời kết hợp với các tạp chí thời trang lớn trong việc thực hiện những bộ thời trang và ảnh bìa cho các sao.

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 2

Xuất hiện trong video clip và hình ảnh giới thiệu cho Dashing Diva lần đầu, Jennie trông vô cùng thanh lịch và sang trọng, cô khoe đôi bàn tay thon dài trắng trẻo đẹp hoàn hảo. Người hâm mộ Jennie xem xong không khỏi cảm thán: Người đâu mà đẹp hoàn hảo như vậy, đến cái tay nhìn cũng muốn “bật mood u mê”!

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 3

Mới đây, Dashing Diva lại tung loạt ảnh Jennie quảng cáo cho sản phẩm mới, được giới thiệu là mang ánh sáng cực quang trong suốt nhờ hiệu ứng thủy tinh lấp lánh.

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 4

Trong loạt ảnh này, Jennie để tóc đen tự nhiên, rẽ ngôi giữa đơn giản, trang điểm trong veo nhẹ nhàng, khoe bàn tay nhỏ nhắn đẹp hoàn hảo.

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 5

Netizen ngay lập tức lại so sánh với người mẫu đại diện của Dashing Diva trước đây là Suzy, loạt ảnh cuối cùng của Suzy chụp cho thương hiệu nail này cũng chỉ cách thời điểm Jennie được công bố là người mẫu của hãng khoảng 1 tháng.

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 6
Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 7

Sở hữu nhan sắc thuộc hàng “nữ thần” của K-Biz, Suzy cũng gần như không có đối thủ trong các quảng cáo cận mặt. Nếu so sánh với Jennie thì dường như Suzy không được trẻ trung bằng, nhưng ở cô vẫn toát lên sự ngọt ngào và thu hút khó có thể rời mắt.

Jennie BLACKPINK được tung ảnh quảng cáo nail mới, ngay lập tức lại bị so sánh với Suzy ảnh 11