Jennie (BLACKPINK) gặp sơ sẩy khi tiết lộ nguồn cảm hứng cho lightstick của nhóm

Jennie (BLACKPINK) gặp sơ sẩy khi tiết lộ nguồn cảm hứng cho lightstick của nhóm
HHT - Jennie lại gây ra tai nạn khó đỡ khi tham gia show giải trí "Idol Room" nhưng lại gọi tên ''Weekly Idol''.

Các cô gái BLACKPINK vừa mới làm khách mời cho show giải trí Idol Room của bộ đôi MC Jung Hyung DonDefconn. Cặp bài trùng này đã từng vô cùng thành công với Weekly Idol và sau khi rời khỏi chương trình quen thuộc thì họ đã tạo ra Idol Room, một show mới có concept tương tự nên nhiều người rất dễ nhầm lẫn.

Jennie (BLACKPINK) gặp sơ sẩy khi tiết lộ nguồn cảm hứng cho lightstick của nhóm ảnh 1

Thế nên mới có chuyện khi hai MC hỏi BLACKPINK xem các cô gái lấy ý tưởng từ đâu để tạo ra lightstick có hình cây búa rất lạ mắt, Jennie đã hồn nhiên đáp “Chúng em được gợi cảm hứng từ show Weekly Idol đấy ạ!”. Ngay sau đó, Jennie đã nhanh chóng nhận ra mình lỡ miệng và đính chính lại “Em xin lỗi. Chúng em lấy cảm hứng từ một show giải trí”. Jennie cũng liên tục lấy lightstick gõ nhẹ lên đầu mình như muốn tự phạt bản thân sau sự cố vừa rồi.

Jennie (BLACKPINK) gặp sơ sẩy khi tiết lộ nguồn cảm hứng cho lightstick của nhóm ảnh 2

Jennie cũng kể rõ hơn rằng trong một lần tham gia show giải trí, MC chương trình đã lấy một cây búa đồ chơi gõ lên người cô. Thế là Jennie đã nghĩ đến chuyện tạo hẳn lightstick mang hình cây búa. Thế là lightstick chính thức của BLACKPINK đã ra đời với hình cây búa trái tim màu hồng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm