Jennie (BLACKPINK) "ghi điểm" tuyệt đối nhờ vẻ đáng yêu trong "Bí ẩn làng Michuri"

Jennie (BLACKPINK) "ghi điểm" tuyệt đối nhờ vẻ đáng yêu trong "Bí ẩn làng Michuri"
HHT - Dễ thương như thế này ai có thể ghét bỏ Jennie chứ!

Ngày 30/11 Village Survival, The Eight (Bí ẩn làng Michuri) tiếp tục lên sóng trong sự mong đợi của khán giả. Trong tập này cô nàng Jennie đã có cơ hội đi ra ngoài và lần đầu tiên được tự tay hái rau. Trước đó Jennie từng tiết lộ với nhân viên chương trình rằng cô chưa từng đặt chân đến nông thôn, chính vì thế cô nàng tỏ ra do dự vì không biết rõ về các loại rau củ tại vườn. May mắn thay với sự giúp đỡ của Yang Se Hyung, Jennie đã có thể chọn lựa được một số loại rau cần thiết cho bữa ăn. Thậm chí cô nàng còn tìm thấy manh mối về vị trí của tiền thưởng trong lúc chụp ảnh cùng bó rau xanh "mơn mởn" mình vừa hái được.

Đặc biệt Jennie còn "chiêu đãi" fan một loạt hành động aegyo vô cùng đáng yêu. Khi chơi trò kéo-búa-bao ở đầu chương trình, Jennie vô tình đưa tay ra quá sớm. MC Yoo Jae Suk nhanh chóng bác bỏ và loại Jennie, nhưng cô nàng đã thể hiện vẻ mặt "phụng phịu" dễ thương kết hợp với giọng điệu cute: "Em thực sự bị loại ạ...?". Trước vẻ dễ thương ấy Yoo Jae Suk không thể cưỡng lại được và thản thiên nói: "Không, em không bị loại".

Village Survival, The Eight (Bí ẩn làng Michuri) là chương trình truyền hình thực tế mới của đài SBS. Các nghệ sĩ tham gia sẽ sinh sống ở một ngôi làng trong 24 giờ và cố gắng tìm ra bí ẩn đang được cất giấu tại đây. Họ phải tự nấu ăn bằng cách kiếm nguồn lương thực xung quanh. Người chơi là những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc, trong đó dàn cast chính là MC quốc dân Yoo Jae Suk, Jang Do Yeon, Yang Se Hyun cùng các khách mời: Jennie (BLACKPINK), Im Soo Hyang, Son Dambi, Song Kang, Kang Ki YoungKim Sang Ho.

Jennie (BLACKPINK) "ghi điểm" tuyệt đối nhờ vẻ đáng yêu trong "Bí ẩn làng Michuri" ảnh 1
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.