Jennie (BLACKPINK) hứa trước hàng chục nghìn fan Thái sẽ bảo vệ Lisa

Jennie (BLACKPINK) hứa trước hàng chục nghìn fan Thái sẽ bảo vệ Lisa
HHT - Các fan vô cùng hạnh phúc trước tình cảm mà BLACKPINK dành cho nhau.

Việc Lisa bị một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc chế giễu ngoại hình vì là người Đông Nam Á vẫn đang là mối bận tâm lớn của cộng đồng fan BLACKPINK.

Mặc dù các fan quốc tế đã sử dụng hashtag #RespectLisa (Tôn trọng Lisa) để ủng hộ cô nàng, fan vẫn lo rằng Lisa sẽ bị những bình luận xấu xí làm tổn thương.

Jennie (BLACKPINK) hứa trước hàng chục nghìn fan Thái sẽ bảo vệ Lisa ảnh 1

Nhưng sau concert của BLACKPINK tại Thái Lan vừa qua, các fan đã có thể yên lòng. Ngay giữa concert, Jennie đã thẳng thắn đề cập đến vấn đề này và tâm sự: "Các bạn nên tự hào về Lisa của chúng ta vì em ấy rất lạc quan và mạnh mẽ. Tôi muốn nói điều này ở quê nhà của Lisa". Jennie cũng đảm bảo với người hâm mộ: "Chúng tôi sẽ chăm sóc Lisa".

Khi nghe lời hứa của Jennie, Lisa đã rất xúc động và chạy sang ôm Jennie khiến các fan cũng phải rưng rưng nước mắt. 

Jennie (BLACKPINK) hứa trước hàng chục nghìn fan Thái sẽ bảo vệ Lisa ảnh 2

Một số fan để lại bình luận: "Jennie ngọt ngào ghê... Fan Thái của BLACKPINK nghe xong chắc là cảm động lắm", "BLACKPINK đúng là một gia đình thực sự", "Nghe Jennie nói mà ấm lòng quá"...

BanBam (GOT7), một người bạn thân của Lisa ở quê nhà cũng thừa nhận các thần tượng từ Thái Lan hay phải nhận những bình luận phân biệt đối xử. Tuy nhiên, đó chỉ là thiểu số và vẫn có rất nhiều người yêu thương và ủng hộ Lisa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.