Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y

HHT - Netizen khắp nơi được một phen choáng váng với loạt ảnh quảng cáo nội y mới nhất của Jennie BLACKPINK. Cô mặc nguyên set đồ khoe trọn thân hình săn chắc đẹp cực phẩm. Không ai nghĩ thành viên BLACKPINK lại có ngày “táo bạo” đến mức này.
Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 1

Nhãn hàng Calvin Klein tiếp tục tung ảnh và video cho chiến dịch quảng cáo BST mùa Thu của hãng, đặc biệt là các sản phẩm nội y. Nội y của CK trước giờ đều rất được lòng phái nữ, vì kiểu dáng khỏe khoắn, có thể mặc trơn theo dạng crop-top, hoặc mặc bên trong áo khoác mà không hề phản cảm.

Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 2

Thế nên, loạt ảnh quảng cáo nội y của Jennie BLACKPINK chụp cho thương hiệu này nhận được rất nhiều lời khen của Knet. Không chỉ khoe được thân hình săn chắc, vòng eo nhỏ đáng mơ ước, mà Jennie còn không hề mang đến cảm giác phô phang hay phản cảm khi mặc nguyên set nội y.

Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 3

Lần đầu tiên Jennie dám khoe vòng 1 táo bạo thế này, hoá ra không chỉ sở hữu vòng eo siêu nhỏ, Jennie còn khiến netizen trầm trồ với body quyến rũ.

Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 4

Loạt ảnh khoe body này của Jennie được nhận xét là màn đáp trả “cực gắt” với những thông tin về việc cô có vòng 3 quá nhỏ và thường xuyên phải dùng “phụ tùng” để tạo đường cong cơ thể hoàn mỹ.

Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 5

Jennie chắc chắn đã phải tập luyện rất chăm chỉ để có được thân hình đáng mơ ước thế này. Ngay sau khi video và loạt ảnh được tung ra, hashtag Jennie Kim đã vọt lên vị trí thứ 2 top trending Twitter toàn cầu, và từ khóa Jennie x Calvin Klein trở thành một trong những từ khoá hot nhất các mạng xã hội.

Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 6

Với kiểu dáng basic và nhìn là biết “ai cũng có thể mặc được” của loạt nội y CK lần này, netizen dự đoán các sản phẩm của hãng sẽ sớm cháy hàng, đặc biệt là khi được quảng cáo bởi nữ idol có giá trị thương hiệu cao nhất nhì K-Pop.

Jennie BLACKPINK khiến netizen phát hờn với vòng eo nhỏ đáng mơ ước khi quảng cáo đồ nội y ảnh 10
Tin liên quan