Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner?

HHT - Ba cô gái với tên tuổi đình đám Jennie (BLACKPINK), Lily-Rose Depp và siêu mẫu Kendall Jenner cùng mặc mẫu jumpsuit của nhà mốt Chanel lên bìa các tạp chí thời trang lớn. So với hai cô gái phương Tây nóng bỏng, Jennie liệu có bị lép vế?
Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) mặc bộ jumpsuit này trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 4. Giới thiệu nhân vật trang bìa, Harper’s BAZAAR đã dùng rất nhiều cụm từ hoa mỹ để nói về Jennie: Biểu tượng thời trang đương đại, ngôi sao âm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng và nàng thơ của Chanel.

Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 2

Cô nhận được sự ưu ái đặc biệt khi có tận 5 phiên bản bìa của ấn phẩm này, 5 phiên bản với 5 phong cách khác nhau. Gây bất ngờ nhất chính là phiên bản bìa Jennie mặc bộ jumpsuit khoe đường cong hoàn hảo.

Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 3

Một đại sứ khác của Chanel là Lily-Rose Depp xuất hiện trên bìa ELLE Nga cũng số tháng 4 với bộ trang phục y chang. Không giống như Jennie, Lily có phong cách tạo dáng cá tính và quyến rũ sắc sảo của người mẫu phương Tây.

Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 4

So với 5 phiên bản bìa của Jennie, Lily-Rose chỉ có 3 phiên bản bìa, nhưng phiên bản bìa nào của cô nàng cũng nhận được lời khen ngợi hết lời vì thần thái quá đỉnh.

Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 5

Kendall Jenner là người diện bộ jumpsuit này gần đây nhất, cô mặc nó trên bìa VOGUE Hồng Kông số tháng 5. Kendall mặc có hơi khác với Jennie và Lily-Rose, cô không để dây cổ áo vắt chéo như hai cô gái trước đó.

Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 6

Vốn là một siêu mẫu nổi tiếng, mặc dù tạo dáng có phần hơi kỳ quái hơn so với hai cô gái trước đó, Kendall vẫn khoe được cơ thể thon gọn, nhìn là biết đường cong cực chuẩn.

Ba cô gái với 3 thần thái khác nhau trong cùng một kiểu trang phục, thật khó để nói cô gái nổi bật hơn. Cho dù trong 3 gam màu thì bìa của Jennie có vẻ trông bị tối nhất, cô cũng chỉ chiếm 1/3 bức hình, nhưng không thể phủ nhận cho dù là khuôn mặt hay thân hình thì Jennie cũng không hề thua kém Lily-Rose hay Kendall Jenner, chưa kể chỉ có duy nhất Jennie nhận được đãi ngộ 5 phiên bản bìa, hai cô gái còn lại chỉ có 3 phiên bản bìa.

Jennie BLACKPINK liệu có lép vế khi đụng độ bìa báo với Lily-Rose Depp và Kendall Jenner? ảnh 10
Tin liên quan