Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"?

HHT - Xuất hiện với set đồ đỏ nổi bật trong show diễn của nhà mốt Chanel tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè Paris 2022, Jennie BLACKPINK chiếm trọn spotlight của giới truyền thông. Tuy vậy, với thời tiết khá lạnh và còn có mưa, fan lại cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của nữ idol.
Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 1

Ảnh: Getty Images

Không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ, Jennie BLACKPINK đã xuất hiện vô cùng nổi bật tại show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2022 của nhà mốt Chanel thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris.

Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 2

Ảnh: @shirayumii

Jennie mặc set đồ vải tweed đặc trưng của Chanel, gam màu đỏ nổi bật với áo crop-top cổ chữ V, chân váy ngắn, khoe trọn vòng eo săn chắc. Trang phục khoe eo vốn là kiểu trang phục được Jennie rất hay mặc trong thời gian gần đây, nhưng không ít người nghĩ rằng cô lại có thể mặc luôn phong cách này tới dự show của Chanel.

Video: @shirayumii

Thời tiết tại Paris hiện tại đang có mưa, nhiệt độ chỉ khoảng 14 độ C, tức là khá lạnh, có thể thấy những người khác đều mặc áo khoác khá ấm, nên không ít người hâm mộ lo lắng với set đồ tương đối mát mẻ này của Jennie, chắc chắn cô sẽ bị lạnh.

Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 3

Tuy vậy, một số fan chứng kiến tại chỗ an ủi rằng mọi người không cần quá lo lắng, vì khoảng thời gian Jennie xuất hiện ngoài trời khá ít, cô bước ra khỏi khách sạn một đoạn là lên xe ô tô, rồi sau đó tới địa điểm tổ chức show trong nhà, tức là cũng chỉ vài phút xuất hiện ngoài trời thôi.

Điều khiến netizen lo ngại hơn là với trang phục này, khi ngồi trên hàng ghế đầu của show diễn, Jennie mặc dù đã tỏ ra rất tự tin, nhưng rõ ràng cô có vẻ không thực sự thoải mái, vì không có "chiếc chăn thần thánh" che chân như ở các sự kiện trong nước.

Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 4

Các hashtag liên quan đến Jennie hiện đang chiếm lĩnh top trending toàn cầu.

Trước đó, Jennie cũng là nhân vật chính trong video giới thiệu về show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2022 Ready-To-Wear được Chanel tung ra với truyền thông.

Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 5
Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 6

Jennie xuất hiện sang chảnh với set đồ len khoe vòng eo siêu nhỏ, thân hình đẹp săn chắc.

Jennie BLACKPINK loay hoay ở hàng ghế đầu show Chanel vì không có "chiếc chăn thần thánh"? ảnh 10
Tin liên quan