Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khá lâu rồi, Knet vẫn lan truyền một công thức ăn kiêng được cho là của Jennie (BLACKPINK) với hiệu quả thần kỳ. Chỉ cần áp dụng 3 ngày là vòng eo giảm hẳn 3 cm. Có thật Jennie đã ăn theo chế độ này để có vòng eo cực phẩm?
Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 1

Trong bộ ảnh mới quảng cáo cho sản phẩm nội y, Jennie đã khoe trọn vóc dáng được Dispatch khen là đẹp hàng đầu K-Pop hiện nay. Đường lượn hông mềm mại, cơ bụng nổi rõ và vòng eo không chút mỡ thừa giúp Jennie mặc gì cũng đẹp.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 2

Lâu nay, netizen vẫn đồn đại một chế độ ăn kiêng được cho là của Jennie. Thực đơn này kỳ diệu đến mức chỉ cần ăn trong 3 ngày kèm theo tập thể thao là vòng eo sẽ giảm đi nhanh chóng. Đã có một số YouTuber của Hàn Quốc thử nghiệm chế độ ăn này và đều công nhận nó hiệu quả thực sự.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 3

Theo Knet chia sẻ thì ngày đầu tiên, bữa sáng và bữa tối chỉ ăn salad gồm rau củ quả như xà lách, dưa chuột, cà chua bi hay bơ cùng trứng gà luộc, kèm thêm một tách trà gạo lứt. Bữa trưa thì có cháo yến mạch trộn mật ong kèm chuối thái nhỏ.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 4

Ngày thứ 2: Bữa sáng vẫn là salad như hôm trước nhưng bổ sung thêm khoai lang luộc hay hấp để cơ thể không bị thiếu tinh bột và đường. Bạn có thể dùng kèm trà gạo lứt hay nước ép trái cây để bổ sung vitamin, bữa trưa được ăn tùy ý và bữa tối chỉ nạp vào 2 quả chuối.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 5

Ngày thứ 3: Sáng là một cốc sinh tố hỗn hợp từ táo, xoài, cam, dâu tây, bữa trưa lại ăn tự do và đến tối thì có món cháo yến mạch trộn mật ong, và chuối xắt nhỏ.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 6

Bên cạnh việc áp dụng thực đơn này thì bạn vẫn cần tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Có thể là yoga, pilates hay tập các bài plank cũng được. Và theo những cô gái từng áp dụng chế độ ăn kiêng của Jennie thì hiệu quả thật không ngờ. Cân nặng tuy không giảm nhiều nhưng vòng eo thì nhỏ đi từ 3 đến 3,5 cm.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 7

Chế độ ăn kiêng này được nhiều Knet tín nhiệm vì không phải bỏ bữa hay ăn quá ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí, mỗi người còn có thể thay đổi chút ít tùy theo nhu cầu và sở thích ăn uống của mình.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 8

Tất nhiên, không phải ai cũng đạt kết quả đáng nể như thế này, sẽ có người giảm được ít hơn tùy theo cơ địa và thói quen hằng ngày. Quan trọng nhất là bạn cần tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên để giữ cân nặng lẫn vóc dáng, sức khỏe ổn định.

Jennie BLACKPINK sở hữu vòng eo cực phẩm có phải nhờ chế độ ăn kiêng "thần thánh" này? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm