Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu lắm rồi netizen mới thấy Jennie xuất hiện ở sân bay nhưng cô lại có hành động rất lạ, biểu hiện trái ngược với Rosé khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cô.
Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 1

Hai thành viên Jennie và Rosé của BLACKPINK vừa mới bay sang Mỹ để thực hiện dự án âm nhạc và hiện đã quay về Hàn Quốc. Rosé bay về trước, xuất hiện ở sân bay Incheon với set đồ nhìn thì đơn giản nhưng vô cùng đắt đỏ, gương mặt tuy hơi mệt mỏi nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 2

Còn Jennie thì về sau và khi biết ngày giờ hạ cánh của thành viên BLACKPINK, rất nhiều phóng viên và người hâm mộ đã ra sân bay chờ đón cô nàng. Ngoài khẩu trang thì Jennie còn đeo kính râm và trùm mũ kín đầu như muốn che giấu toàn bộ gương mặt.

Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 3
Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 4

Thay cho vẻ bình tĩnh của Rosé thì nhìn Jennie vô cùng lo lắng căng thẳng, cô kéo mũi phủ xuống tận trán và giơ hai tay ôm chặt đầu.

Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 5

Thậm chí khi có quá nhiều người vây quanh, Jennie còn cúi thấp người xuống một cách đầy sợ hãi. Jennie lần này còn không đầu tư nhiều cho trang phục sân bay như mọi khi mà chỉ mặc bộ đồ thể thao đơn giản, thoải mái với phần mũ to sụ giúp cô che kín gương mặt.

Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 6
Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 7

Tuy không thể ngẩng mặt để mỉm cười chào người hâm mộ nhưng Jennie vẫn cố gắng vẫy tay chào đám đông xung quanh, trước khi lên xe còn cúi chào thật thấp khiến BLINKs vô cùng xúc động.

Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 8
Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 9

Trước đây, Jennie đã nhiều lần tỏ vẻ căng thẳng khi có quá nhiều người vây quanh mình ngoài sân bay nhưng lần này thì thành viên BLACKPINK hoảng loạn thấy rõ. Fan K-Pop đoán rằng Jennie vừa có một chuyến bay dài nên tinh thần đang khá mệt mỏi, lại thêm cả năm không ra sân bay vì dịch, không quen đối mặt với rừng đèn flash và đám đông nhốn nháo nên càng lo lắng hơn.

Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 10
Jennie (BLACKPINK) trở về Hàn Quốc, có hành động lạ ngoài sân bay khiến fan lo lắng ảnh 11

Chưa kể giữa tình hình dịch bệnh, việc Jennie bị đám đông áp sát, ai cũng muốn đến gần cô càng khiến người hâm mộ thấy lo lắng cho Jennie hơn. Thậm chí, BLINKs còn e ngại Jennie đang bị hội chứng "sợ sân bay" và mong đám đông hãy tôn trọng nữ idol. Jennie đã hoảng loạn mà càng bị nhiều người vây quanh thì cô càng sợ hãi hơn thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.