Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cư dân mạng đăng video được cho V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang thân mật nắm tay nhau đi dạo tại thành phố Paris (Pháp). Dựa vào dáng dấp và trang phục, netizen tin chắc 100% đây chính là V và Jennie.

Tối ngày 17/5, các nền tảng mạng xã hội rầm rộ clip và hình ảnh được cho là của hai nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc là V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) tay trong tay trên đường phố Paris.

Một người dùng chia sẻ clip trên Twitter. - Nguồn Amartaoult.

Cư dân mạng này đã bắt gặp một cặp đôi đang đi dạo từ xa, khẳng định chính là Jennie và V. Cả hai đi dạo cùng nhau và có vệ sĩ xung quanh.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 1

Dù cả hai đều trùm mũ, nhưng cư dân mạng vẫn nhanh chóng nhận ra gương mặt lẫn vóc dáng quen thuộc của 2 thần tượng. Trùng hợp là cả V và Jennie đều có lịch trình tại Paris, có lẽ cặp đôi đã tranh thủ một chút thời gian trống để hẹn hò. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn soi ra trang phục mà 2 người mặc trong clip được lan truyền cũng trùng với trang phục V - Jennie mặc khi đi cùng quản lý trước đó.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 2

Không trùm kín mặt hay che chắn kỹ lưỡng, Jennie và V thoải mái đi dạo ngoài trời.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 3

Quản lý thân thiết được bắt gặp đi cùng hai nghệ sĩ càng khiến tin hẹn hò giữa Jennie và V thêm xác thực.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 4

V mặc trang phục y hệt trong clip đi cùng quản lý.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 5

Jennie cùng quản lý được bắt gặp tại một cửa hàng.

Kể từ cuối năm 2021, tin đồn hẹn hò giữa V và Jennie bắt đầu nổ ra khi thành viên nhóm BTS vô tình bấm theo dõi tài khoản Instagram của Jennie. Sau đó không lâu, một tài khoản Twitter/ Telegram tên Gurumi Haribo tung hàng loạt bức ảnh thân thiết của cặp đôi càng khiến tin đồn lan truyền mạnh mẽ.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 6

Hình ảnh bị Gurumi Haribo tung ra hầu hết đều là ảnh selfie khiến netizen tức giận người này có lẽ đã hack điện thoại/ SNS của Jennie, xâm phạm riêng tư của hai thần tượng.

Trong clip mới được lan truyền, Jennie tung tăng đi cạnh V khiến dân mạng "cưng xỉu". Vì cả hai thoải mái đi dạo trên phố mà không có che chắn, nhiều người suy đoán có lẽ V và Jennie sẽ sớm công khai mối quan hệ trong thời gian tới.

Từ khóa liên quan đều thành viên BTS và BLACKPINK đã nhanh chóng lọt vào Top thịnh hành toàn cầu. Đa số người hâm đều lựa chọn tin tưởng và ủng hộ cho quyết định từ thần tượng.

Jennie (BLACKPINK) - V (BTS) lộ clip trên đường phố Paris, phải chăng sắp công khai? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.