Jennie (BLACKPINK) xin lỗi fan vì không thể trả lời về kế hoạch comeback của nhóm

Jennie (BLACKPINK) xin lỗi fan vì không thể trả lời về kế hoạch comeback của nhóm
HHT - "Mình không lờ các bạn đâu nhé, chỉ là chúng mình không thể chắc chắn", Jennie hồi đáp.

Mới đây, thành viên Jennie của BLACKPINK thực hiện một clip ngắn trên Naver để chúc các fan ngủ ngon, sau một ngày dài ghi hình V Live với Jisoo.

Jennie (BLACKPINK) xin lỗi fan vì không thể trả lời về kế hoạch comeback của nhóm ảnh 1

Trong khi trả lời những câu hỏi của fan qua chat box, Jennie nhận thấy có rất nhiều bình luận hỏi về ngày trở lại của BLACKPINK. Cô nàng hồi đáp: "Rất nhiều bạn hỏi về việc comeback, thật khó để lờ đi vì mình sẽ buồn lắm nếu chỉ đọc mà không trả lời lại. Mình không bỏ qua các bạn đâu nhé, chỉ là chúng mình không thể chắc chắn. Vậy nên cho đến khi nào mình có một câu trả lời chính xác về kế hoạch comeback, mình sẽ phải làm như không nhìn thấy các câu hỏi. Nên mình rất xin lỗi. Tuy nhiên, chúng mình luôn làm việc chăm chỉ vì bài hát, album mới, vậy nên đừng nản lòng nhé. Đừng bỏ cuộc, cả chúng mình và các bạn". 

Lần trở lại gần nhất của BLACKPINK là vào cuối tháng 6 với As If It’s Your Last. Đây không phải là một single chủ lực thuộc Square series như các ca khúc trước mà chỉ là một món quà đặc biệt dành cho các fan đã chờ đợi một thời gian dài. Mặc dù YG đã thông báo BLACKPINK sẽ sớm trở lại với single album Square 3 nhưng hiện tại các fan vẫn chưa được biết thông tin gì về sản phẩm mới của nhóm.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.