Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.

Tin đồn hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) nổi lên bắt đầu với một bức ảnh cả hai ngồi chung xe trong chuyến đi Jeju (Hàn Quốc) bị lan truyền vào tháng 5/2022. Cuối tháng 8, một tài khoản Twitter có tên gurumiharibo đã lần lượt tung ra hàng loạt các bức ảnh thân thiết các của V và Jennie khiến tin đồn hẹn hò thu hút sự chú ý lớn hơn.

Các bức ảnh bị tung ra hầu hết là ảnh Jennie chụp selfie. Vì vậy, cư dân mạng suy đoán có thể tài khoản Instagram riêng tư hoặc điện thoại của nữ idol đã bị hack. Nhưng mới đây, trong một bức ảnh mới tung ra của Jennie và V, gurumiharibo đã nhắc đến một cái tên mới trong phần watermark twozoobrother, cùng chú thích đây là người chụp ảnh. Netizen tiếp tục suy đoán rằng liệu twozoobrother chính là người đã tung ảnh của V và Jennie hay chính anh mới là người bị hack tài khoản cá nhân?

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS ảnh 1

Mặc tin đồn hẹn hò của V và Jennie đang là đề tài nóng trên các diễn đàn, hai công ty chủ quản là BigHit Music/ HYBE và YG Ent vẫn im lặng.

Mới đây, cư dân mạng phát hiện tài khoản Instagram riêng tư được cho là của Jennie - capybaraonly đã xóa toàn bộ người theo dõi và người dùng cô đang theo dõi. twozoobrother cũng từng được tài khoản này follow. Một vài bức ảnh cư dân mạng lan truyền của Jennie và V được đồn đoán là lấy từ Instagram riêng tư này.

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS ảnh 2
Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS ảnh 3

Hình ảnh Jennie được cho là lấy từ Instagram capybaraonly.

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS ảnh 4

Tài khoản Instagram riêng tư được cho là của Jennie trước khi đưa con số follower following về 0.

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS ảnh 5

Nhiều cư dân mạng cho rằng hiện tại, Jennie có lẽ đang căng thẳng vì tin đồn hẹn hò và những bức ảnh riêng tư nhạy cảm đang liên tục bị lan rộng. Netizen bày tỏ sự đồng cảm và lo lắng cho nữ thần tượng:

"Chắc cô ấy căng thẳng lắm."

"Sẽ rất khó để giữ được trạng thái điềm tĩnh trước công chúng khi cô ấy phải trải qua những chuyện như thế này."

"Tôi cảm thấy thật tồi tệ thay cho Jennie."

"Tôi thực sự lo lắng cho Jennie đó. Cảm thấy ớn lạnh thật! Thử tưởng tượng những bức ảnh mà bạn không có ý định tung ra, nhưng một ngày nó bị hack và được lan truyền khắp nơi, khiến bạn bị đột nhiên bị chỉ trích."

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS ảnh 9
Theo allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.