Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này

HHT - Cứ mỗi khi Jennie mặc áo quây hoặc áo hai dây, netizen lại xuýt xoa khen ngợi hết lời. Lý do Jennie mặc đồ hở vai đỉnh cao đến vậy vì cô sở hữu một đặc điểm đẹp hiếm thấy trong K-Pop.
Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 1

Giữa những ngày tuyết rơi lạnh cóng ở Hàn Quốc, Jennie bỗng dưng “chơi lớn” khi tung ra loạt ảnh diện áo hai dây vô cùng mát mẻ. Dân tình xôn xao vì chuyện Jennie diện đồ mùa Hè giữa mùa Đông là một phần, mà bàn tán về bờ vai của Jennie thì nhiều hơn.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 2

Loạt ảnh này của Jennie nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Jennie chỉ cần diện một chiếc áo hai dây ôm đơn giản là đủ khoe trọn được vòng eo bé xíu, bờ vai thon thả khiến cộng đồng mạng không thể không xuýt xoa khen ngợi.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 3

Lâu nay, Jennie vẫn được xem là nữ idol sở hữu bờ vai đẹp nhất K-Pop hiện nay. Bờ vai của Jennie không chỉ nhỏ nhắn mà còn suôn thẳng như mắc áo, với đường lượn cực mềm mại xuống cánh tay.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 4

“Bờ vai đẹp như Jennie” đã gây sốt đến mức ở Trung Quốc còn bán miếng độn vai, giúp các cô gái biến vai suôn thành vai ngang thẳng tắp và nhờ vậy mặc gì cũng thấy đẹp.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 5

Vai của Jennie rất mảnh mai nhưng lại không hề tạo cảm giác gầy trơ xương. Thêm vào đó, Jennie có xương quai xanh đẹp như tranh vẽ, đạt đúng tiêu chuẩn thanh mảnh, nhô cao và có độ cong mềm mại.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 6

Chính vì thế mà Jennie rất tích cực mặc áo hai dây hay váy quây để khoe bờ vai cực phẩm của mình. Nhờ phần vai quá đẹp mà Jennie chẳng cần đeo phụ kiện, khuyên tai cầu kỳ mà cứ để bờ vai tỏa sáng.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 7

Mỗi lần Jennie mặc đồ hở vai, netizen lại xuýt xoa công nhận bờ vai của Jennie đúng là “đỉnh của chóp”, nhìn đi nhìn lại vẫn chưa thấy nữ idol nào khác có đôi vai thẳng như móc áo thế này.

Jennie cứ mặc áo hở vai lại gây bão: Mọi nguyên nhân đều nằm ở đặc điểm cực phẩm này ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm