Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie vừa trở thành người mẫu cho một nhãn hàng nổi tiếng ở Hàn Quốc, nhưng trong quảng cáo mới này, các fan đã nhận ra một điểm đáng lo lắng về thành viên của BLACKPINK.
Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 1

Vừa mới đây, nhãn hiệu đồ uống vitamin C nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc là Vita500 đã “đánh úp” netizen bằng việc mời Jennie làm người mẫu quảng cáo. Trong đoạn video, Jennie xinh đẹp rạng rỡ khi chọn quần áo, tập pilates, chơi đàn và tất nhiên là khi uống Vita500.

Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 2

Trên trang cá nhân, Jennie cũng nhanh chóng đăng tải loạt ảnh quảng bá cho thương hiệu mới với lời giới thiệu “Mọi người đều cần vitamin trong cuộc sống”.

Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 3

Được biết người mẫu quảng cáo trước đó của Vita500 là Suzy. Ngẫu nhiên làm sao, Jennie đã hai lần làm “người kế vị” Suzy trong quảng cáo các loại đồ uống nổi tiếng ở Hàn, lần trước là thương hiệu Chum Churum.

Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 4

Xem video quảng cáo Vita500, netizen thấy Jennie diện một chiếc váy hoa rực rỡ rất xinh xắn, nhưng lại để lộ vóc dáng có phần gầy guộc của Jennie.

Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 5

Nhiều fan cho rằng Jennie sở hữu gương mặt bầu bĩnh, hai má phúng phính nên dù cô giảm cân khá nhiều thì nhiều người vẫn nghĩ Jennie đầy đặn, nhưng thực tế thì vóc dáng nữ idol ngày càng nhỏ nhắn.

Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 6

Trong những hình ảnh mà Jennie mới chia sẻ, càng thấy vòng eo của Jennie bé đến mức nào. Nhiều fan đã nhắn nhủ Jennie hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, đừng vì áp lực giảm cân hay giữ dáng mà phải kiêng khem quá đà. Bởi lịch trình của BLACKPINK thời gian gần đây vô cùng bận rộn nên các thành viên càng cần giữ gìn sức khỏe để không rơi vào tình trạng kiệt sức.

Jennie cực ngọt ngào trong quảng cáo mới nhưng lại lộ một chi tiết khiến fan lo lắng ảnh 9
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.