Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều nữ idol từng bị phản ứng tiêu cực khi gặp sự cố với áo bra thì Jennie hở hẳn áo chíp mà vẫn được khen là sành điệu, hợp mốt mới giỏi.
Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 1

Không phải tự dưng mà Jennie trở thành cô nàng sành điệu, người tạo xu hướng trong K-Pop. Jennie phối đồ cực khéo, nhiều món nhìn bình thường rơi vào tay Jennie cũng đẹp bất ngờ.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 2

Ngay cả cách chọn nội y cũng cho thấy Jennie rất tinh tế. Chẳng hạn khi mặc đồ ren trên sân khấu, Jennie thường chọn áo hai dây mặc bên trong để đảm bảo kín đáo, thoải mái vận động không sợ hớ hênh.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 3

Khi mặc đồ hở vai, Jennie luôn mặc nội y có gắn quai trong, vừa kín đảo vừa yên tâm bra không bị sự cố khi biểu diễn. Đã có nhiều nữ idol mặc áo dạng quây và rơi vào cảnh tuột dây áo ngay trên sân khấu và không biết làm sao để xử lý.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 4

Nhưng nếu diện áo hai dây, áo yếm để chụp ảnh thì Jennie lại chọn bra dạng quây để khoe trọn bờ vai thẳng như móc áo được mệnh danh là “đẹp nhất K-Pop”.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 5

Nhiều cô gái hẳn sẽ bối rối khi diện áo crop-top siêu ngắn như thế này, nhưng Jennie lại vô cùng tự tin khi đã có áo bra dạng thể thao. Nhờ vậy, Jennie dù có bị lộ bra vẫn không bị chê là kém duyên.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 6

Jennie rất nhiều lần áp dụng công thức bra thể thao cùng crop-top và lần nào cũng được khen trẻ trung, hiện đại.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 7

Lại thêm một màn lộ nội y mà không hề phản cảm hay kém duyên chỉ nhờ Jennie đã chọn bra cực chất, giúp set đồ cá tính hơn hẳn.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 8

Nếu áo ngoài có đường xẻ sâu tới tận rốn, Jennie sẽ chọn nội y dạng crop-top ôm sát cơ thể, nhờ vậy chẳng ngại chuyện lộ hàng trước ống kính nữa rồi.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 9

Hiếm có nữ idol nào táo bạo như Jennie, hở nguyên áo bra trên ảnh mà không hề bị chỉ trích chút nào. Cũng nhờ Jennie vừa chọn bra rất kín đáo, chẳng hở chút nào lại có họa tiết nên nhìn qua sẽ tưởng áo hai dây.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 10

Lại một lần nữa Jennie để lộ cả quai và một phần viền ren của bra ra ngoài. Trong khi nhiều nữ idol bị chê kém duyên khi lộ dây áo lót thì Jennie lại được khen phối đồ rất khéo nhờ chiếc bralette trendy, độc đáo.

Jennie đúng chuẩn cao thủ diện bra: Hở cả áo chíp vẫn được khen sành điệu ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm