Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình

HHT - Chắc hẳn Jennie cũng chẳng bao giờ ngờ được rằng giấc mơ mà cô ao ước bao lâu nay, đến khi thực hiện được lại khiến cô bị chỉ trích dữ dội như vậy.

Khi rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc bùng nổ, nhiều netizen đều thấy buồn và tiếc nuối cho cả nhóm. Bởi các cô gái đều rất yêu quý loài gấu trúc đáng yêu, đã vui mừng biết bao khi được ghé thăm bé gấu Phúc Bảo mà đâu có ngờ sau đó, rắc rối đã dồn dập ập tới.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình ảnh 1 BLACKPINK đeo khẩu trang và găng tay trước khi tiếp xúc với gấu trúc

Đã từ lâu rồi, nhóm BLACKPINK và nhất là Jennie đã thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho các bé gấu trúc. Năm 2018, trong một bài phỏng vấn với trang tin China Sohu thì Jennie tâm sự nếu không trở thành idol, hẳn cô nàng sẽ làm nhân viên chăm sóc gấu trúc và đối với Jennie, đây là công việc hạnh phúc nhất thế giới.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình ảnh 2 Jennie đã hai lần thú nhận muốn làm nhân viên chăm sóc gấu trúc

Một lần khác, khi làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros thì Jennie nhắc lại giấc mơ này lần nữa, tiết lộ rất muốn làm một công việc có liên quan đến gấu trúc để hằng ngày được bế ẵm, chăm sóc những bé gấu xinh xắn đáng yêu. Ngay cả Lisa khi hoạt động ở Trung Quốc cũng từng thú nhận mình rất yêu quý gấu trúc.

Chính vì thế mà các cô gái đã vô cùng hạnh phúc khi được bế bé gấu mới sinh Phúc Bảo vào lòng. Khi biết tin BLACKPINK đi thăm gấu trúc, nhiều fan đã chúc mừng BLACKPINK thực hiện được giấc mơ của mình. Nhưng đâu có ngờ cả nhóm sau đó lại gặp rắc rối vì những hành động bế bồng gấu trúc mà mình hằng ao ước.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình ảnh 3 Những hình ảnh bế ẵm gấu trúc đã khiến BLACKPINK gặp rắc rối

Tuy công ty YG Ent rồi công viên Everland đều khẳng định các cô gái BLACKPINK đã thực hiện nghiêm túc quy trình vệ sinh, khử trùng toàn thân trước khi tiếp xúc với gấu trúc nhưng hình ảnh các thành viên có trang điểm, để tay trần bế ẵm vuốt ve gấu Phúc Bảo vẫn khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ. Hiện tại, YG Ent đã quyết định không chiếu tập BLACKPINK đi thăm gấu trúc, teaser gây tranh cãi cũng được gỡ bỏ khỏi kênh YouTube, tài khoản Instagram của nhóm. 

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.