Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi

HHT - Chỉ trong vòng một đêm, Jennie thả hai thính cực bự trên Instagram khiến dân tình ăn không ngon ngủ không yên vì quá sốc.

Cho dù đã hơn một năm rồi BLACKPINK chẳng hề có sản phẩm âm nhạc nào mới, ngày comeback tiếp theo vẫn chưa biết bao giờ thì tên tuổi nhóm vẫn chẳng hề hạ nhiệt. Nhất cử nhất động của mỗi thành viên vẫn khiến mạng xã hội chao đảo, cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 1 Hoàng Tử Thao
Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 2

Momo khoe kính Jentle Home

Mới đây , Jennie đã gây bão với bộ sưu tập kính thuộc nhãn hàng riêng Jentle Home mà cô nàng kết hợp với hãng Gentle Monster. Những mẫu kính do Jennie thiết kế đã nhanh chóng trở thành món đồ nhất định phải có của các tín đồ thời trang sành điệu. Nhiều sao từ Hoa sang Hàn như Hoàng Tử Thao, Momo (TWICE) đã khoe ảnh diện kính Jentle Home và bản thân cô chủ Jennie cũng rất nhiệt tình quảng bá sản phẩm của mình.

Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 3
Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 4
Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 5
Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 6
Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 7 Jennie bất ngờ thả xích gần 60 tấm ảnh quảng cáo kính

Jennie đã thả xích cùng lúc tới 6 bài đăng trên Instagram, mỗi bài lại gồm vô số ảnh quảng cáo kính Jentle Home do chính Jennie làm người mẫu. Tổng cộng, Jennie đã tung ra gần 60 tấm ảnh với nhiều kiểu tạo dáng, nhiều trang phục khác nhau để thấy các thiết kế kính Jentle Home cực dễ phối đồ, đeo thế nào cũng đẹp.

Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 8 Màn livestream khoe kính lúc nửa đêm
Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 9

Bất ngờ nhất là có cả G-Dragon tham gia

Chưa hết, Jennie còn thả thêm thính bất ngờ hơn nữa khi livestream cảnh cả 4 cô gái BLACKPINK đang có mặt tại phòng thu của công ty The Black Label và gặp cả đàn anh G-Dragon. Cả 5 ngôi sao nhà YG Ent đã cùng nhau khui các mẫu kính Jentle Home và vui vẻ đeo thử kính. Màn livestream này tuy cực nhanh gọn nhưng cũng đủ gây bão vì chẳng ai ngờ G-Dragon có mặt. Kết quả là hai cụm từ “G-Dragon xuất hiện trên livestream của Jennie” cũng như “Jennie selfie” đang lọt top nhiều mạng xã hội từ Weibo đến Twitter.

Jennie thả liền hai thính bự giữa đêm khiến fan mất ngủ, mạng xã hội sục sôi ảnh 10
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm