Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đâu chỉ có Lisa đam mê nhiếp ảnh mà Jennie cũng rất thích cầm máy ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ. Vậy bức ảnh Jennie thích nhất trong sự nghiệp nhiếp ảnh gia của mình là gì?

Nhiều người cứ ngỡ trong đội hình BLACKPINK chỉ có Lisa mang đam mê nhiếp ảnh, vừa mới xuất bản cuốn sách ảnh thứ hai nhưng hóa ra Jennie cũng rất thích chụp ảnh.

Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn ảnh 1

Jennie sẵn sàng chi mạnh tay để sắm sửa nhiều máy ảnh xịn xò, mang đi khắp nơi để kịp ghi lại những khung hình đáng nhớ. Chẳng thế mà khi kể tên ba vật bất ly thân khi ra đường, Jennie đã gọi tên máy ảnh đầu tiên. Jennie chụp rất nhiều và chia sẻ chúng trên tài khoản Instagram ít người biết đến hơn là @lesyeuxdenini. Trong tiếng Pháp thì cái tên này có nghĩa “đôi mắt của Nini”, nên tài khoản này dành riêng cho những bức hình Jennie tự chụp.

Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn ảnh 2

Tài khoản mà Jennie chia sẻ ảnh mình chụp

Khi tạp chí Harper Bazaar Hàn Quốc hỏi về tác phẩm mà Jennie thích nhất, cô đã chia sẻ ngay một bức hình mà mỗi khi nhìn lại, Jennie đều thấy rất hạnh phúc. Đó là tấm ảnh chụp hai người đàn ông phương Tây đã lớn tuổi mà Jennie gặp trong một chuyến ra nước ngoài.

Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn ảnh 3

“Khi mình ghé thăm một cửa hàng đồ cổ ở Anh, có hai quý ông ăn mặc rất lịch lãm đang ngồi đó. Mình đã xin phép được chụp ảnh hai người và thế là bức ảnh này ra đời”. Jennie đặc biệt thích bức hình này vì mọi thứ diễn ra rất tự nhiên, không khí ấm áp thoải mái tràn ngập.

Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn ảnh 4

Bức hình mà Jennie vô cùng yêu thích

Nhiều cư dân mạng khi nhìn tác phẩm của Jennie cũng công nhận nó mang lại cảm giác rất dễ chịu, từ ánh sáng vàng dịu dàng đến ánh mắt ấm áp của người đàn ông đang ngồi và nhìn thẳng vào ống kính. Giờ thì netizen đều mong Jennie sẽ sớm phát hành sách ảnh giống như Lisa để người hâm mộ thưởng thức tài lẻ của cô.

Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn ảnh 5

Netizen mong Jennie sẽ phát hành sách ảnh

Jennie tiết lộ bức ảnh ứng ý nhất mình từng chụp: Đơn giản nhưng cực kỳ có hồn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm