Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì?

HHT - Trong những bức ảnh selfie gần đây của hai thành viên BLACKPINK là Jennie và Rosé, người hâm mộ nhận ra hai cô gái dùng cùng một kiểu dây đeo điện thoại, chỉ khác về màu sắc. Đặc biệt, những mẫu dây đeo này có giá không hề rẻ và cũng được không ít các cô nàng nổi tiếng yêu thích.
Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 1

Người khoe mẫu dây đeo điện thoại này đầu tiên là Rosé, trong loạt ảnh selfie cách đây 2 ngày, Rosé dùng mẫu dây đeo điện thoại có giá 55 bảng Anh (tương đương khoảng hơn 1,7 triệu đồng). Chiếc dây đeo được xâu từ ngọc trai và các loại đá nhiều màu sắc của thương hiệu String Ting.

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 2

Sau đó, tới lượt Jennie cũng khoe chiếc dây đeo có kiểu dáng tương tự nhưng khác màu sắc. Mẫu dây của Jennie được xâu từ những hạt đá pha lê xanh da trời và đen, có giá lên tới 150 bảng Anh (khoảng 4,8 triệu đồng), và cũng là sản phẩm đến từ String Ting. Đây là một trong những mẫu dây đeo điện thoại có giá cao nhất của hãng này.

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 3

Mới đây, Rosé lại một lần nữa khoe ảnh selfie với một mẫu dây đeo điện thoại có màu sắc khác, cũng vẫn của String Ting. Mẫu dây này cũng được xâu từ những viên pha lê được mài giũa theo nhiều hình dáng khác nhau, nhìn có vẻ trong suốt nhưng lại lấp lánh ánh cầu vồng rất đẹp. Mẫu dây này cũng là một trong những mẫu dây đeo đắt nhất của hãng, có giá tương đương với mẫu dây mà Jennie dùng là 150 bảng Anh (khoảng 4,8 triệu đồng).

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 4

String Ting là một nhãn hiệu trang sức chuyên dành cho điện thoại di động, được xâu thủ công với các loại đá quý. Kiểu dáng của String Ting chỉ bao gồm kiểu vòng qua tay và vòng qua cổ, nhưng được xâu với nhiều màu sắc đá quý khác nhau. Chiếc dây đeo điện thoại của String Ting đẹp như những chiếc vòng tay và vòng cổ, giúp các cô gái có thể làm đẹp cho điện thoại, cũng như làm đẹp cho cổ tay của mình. String Ting cũng đã từng được giới thiệu trên các tạp chí thời trang nổi tiếng như VOGUE, Cosmopolitan, Harper’s BAZAAR.

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 5

Dua Lipa

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 6

Gigi Hadid

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 7

Kendall Jenner

Kiểu dây đeo điện thoại này cũng là một trào lưu sang chảnh được rất nhiều ngôi sao yêu thích: Dua Lipa, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Miley Cyrus… đều sở hữu không ít mẫu dây đeo điện thoại của String Ting. Có vẻ như sau khi sang Mỹ về, Jennie và Rosé cũng bị thu hút bởi các mẫu dây đeo này nên đã quyết định “bắt trend”. String Ting cũng đăng tải loạt ảnh của 2 nữ idol sử dụng sản phẩm này trên website chính thức của hãng.

Jennie và Rosé BLACKPINK dùng cùng kiểu dây đeo điện thoại, là tạo trend mới hay gì? ảnh 11
Tin liên quan