Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi truy tìm xuất xứ của mẫu ba lô mà Jennie cùng Rosé vừa mới diện, netizen đã biết ngay đây không phải một màn "đụng hàng" bình thường mà có ẩn ý sâu xa cả đấy!
Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 1

Lâu lắm rồi BLACKPINK mới lộ diện trên đường đi làm và Jennie chính là nhân vật nổi bật nhất ngày hôm đó vì diện mạo trẻ trung như nữ sinh trung học.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 2

Áo thun trắng giản đơn, chân váy đen, đeo balo nhí nhảnh và thả tóc xõa là đủ để Jennie hack tuổi thần kỳ.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 3

Vài hôm sau, đến lượt Rosé khoe style trẻ trung cùng chiếc ba lô da bóng màu đen sau lưng. Rosé còn đeo thêm móc khóa gấu bông cho thêm phần ku-te.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 4

Netizen nhanh chóng phát hiện Jennie cùng Rosé đụng hàng ba lô. Đây là một thiết kế của thương hiệu Nieeh với giá 202 nghìn won (khoảng 4 triệu đồng). Kiểu dáng nhỏ nhắn đơn giản nhưng sâu lòng của chiếc ba lô giúp các cô gái có thể "đựng cả thế giới" bên trong.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 5

Khi phát hiện ra lai lịch chiếc ba lô, netizen gật gù công nhận pha "đụng hàng" của hai thành viên BLACKPINK không hề bình thường mà chỉ là Rosé đang làm "đại sứ quảng cáo" giúp Jennie đấy thôi! Bởi cư dân mạng đều tin Nieeh là nhãn hàng thời trang mà Jennie và bạn thân sáng lập, điều hành.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 6

Không chỉ Jennie mà các thành viên BLACKPINK đã nhiều lần diện trang phục, phụ kiện của Nieeh. Với một thương hiệu thời trang nội địa Hàn, lặng lẽ ra đời từ năm 2019 mà bỗng dưng được BLACKPINK ưu ái đặc biệt như thế thì quá là đáng nghi.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 7

Chưa kể Jennie đã từng khoe một mẫu quần jeans chưa bày bán của Nieeh càng chứng tỏ quan hệ giữa Jennie và hãng thời trang này không phải bình thường.

Jennie và Rosé cùng diện balo siêu xinh nhưng đây không phải màn đụng hàng thông thường ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm