Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc hai thành viên BLACKPINK để lộ mối quan hệ thân thiết với hai đàn chị từ SNSD đã khiến netizen ngạc nhiên tột độ. BLACKPINK định từ “đại sứ thương hiệu toàn cầu” thành "đại sứ ngoại giao K-Pop” hay gì?

Vừa mới đây thôi, netizen đã xôn xao khi thấy Jennie xuất hiện lấp ló trong video chào đón tháng sinh nhật của Jessica. Cho dù Jennie đã cố ý giấu mặt, chỉ để lộ một chút xíu gò má và giọng nói nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra nàng center của BLACKPINK đã có buổi tiệc ấm áp với Jessica nhân dịp sinh nhật đàn chị.

Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 1

Jennie dự tiệc sinh nhật của Jessica.

Ngay sau đó, một fan lại kể rằng đã trông thấy Rosé và Yoona cùng đi mua sắm ở một trung tâm thương mại. Tuy fan này không tung ra hình ảnh làm bằng chứng nhưng cũng đủ để fan hai nhóm bàn tán không ngừng. Trước đây, Rosé và Yoona chưa khi nào để lộ manh mối có liên quan đến nhau nên việc hai nữ idol thân thiết khiến netizen hết sức ngạc nhiên.

Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 2

Rosé và Yoona "bị" một fan nhìn thấy đi mua sắm chung.

Nhưng sau khi lật lại hoạt động của hai cô gái, khán giả phát hiện cả Rosé và Yoona cùng là khách mời trong một sự kiện của nhà mốt Alexander McQueen vào ngày 16/10/2018 và rất có thể đây là cầu nối đưa thành viên hai nhóm nữ đình đám quen biết nhau.

Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 3

Hai nữ idol từng cùng tham dự một sự kiện thời trang.

Cả Yoona và Rosé đều có tính cách cởi mở, thân thiện, dễ trò chuyện nên nếu có dịp làm việc chung, hai người hẳn sẽ nhanh chóng bắt chuyện. Trước đó, Rosé cũng từng thân thiết với đàn chị Hyeri (Girl’s Day) chỉ sau một lần cùng tham gia show giải trí đấy thôi!

Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 4

Mạng lưới bạn bè của BLACKPINK thật sự rất đáng nể.

Việc Jennie chơi thân với Jessica rồi Rosé quen biết Yoona khiến netizen ngạc nhiên về mạng lưới bạn bè siêu rộng của BLACKPINK. Không chỉ có quan hệ tốt với các đồng nghiệp cùng thế hệ mà BLACKPINK còn thân thiết với các đàn chị thuộc thế hệ thứ hai, chẳng khác gì “đại sứ ngoại giao K-Pop”.

Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 5
Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 6

K-Pop không có nhiều đôi bạn thân chênh lệch thế hệ như thế này, nên netizen thật sự mong nhìn thấy Jennie - Jessica hay Rosé - Yoona cùng chụp ảnh chung hoặc cùng xuất hiện trong show giải trí thì càng tuyệt.

Jennie vừa gặp Jessica thì tới Rosé lộ chuyện đi mua sắm cùng một thành viên khác của SNSD ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.