Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - J.Lo đang vô cùng hạnh phúc, có thể nói cuối cùng cô cũng đã tìm thấy tình yêu của đời mình ở tuổi 53. Câu chuyện hẹn hò của cô ấy thực sự rất ấn tượng và cũng nhiều drama như phim. Và nhân vật chính, J.Lo luôn sống trong một câu chuyện cổ tích dù hoàn cảnh có như thế nào.

Cùng nhìn lại những cuộc hôn nhân của J.Lo và lý do nó đổ vỡ

Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ ảnh 1

Người đầu tiên mà J.Lo kết hôn là Ojani Noa.

Người đầu tiên mà J.Lo kết hôn là Ojani Noa. Họ gặp nhau tại nhà hàng của nữ ca sĩ Gloria Estefan, nơi Ojani làm phục vụ còn J.Lo đang dần nổi tiếng ở Hollywood vào thời điểm đó. Khi cô trở nên thực sự có tiếng tăm và tập trung hơn vào sự nghiệp của mình, Noa bắt đầu ghen tuông và họ ly hôn một năm sau đó. Một cuộc chia tay thật khó chịu.

Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ ảnh 2

Người thứ hai là Cris Judd và mối tình lãng mạn của họ cũng không kéo dài lâu.

Người thứ hai là vũ công Cris Judd và mối tình lãng mạn của họ cũng không kéo dài lâu. Lý do là vì anh ấy không chịu nổi việc bị kiểm soát cuộc sống cá nhân. Anh không còn là người bình thường được nữa khi kết hôn với một ngôi sao. J.Lo đã đệ đơn ly hôn và trả cho Cris Judd 14 triệu đô la để anh ta không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về cuộc sống riêng tư của họ.

Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ ảnh 3

Cuộc hôn nhân này dài nhất, kéo dài 7 năm của Jennifer Lopez là với Marc Anthony.

Cuộc hôn nhân này dài nhất, kéo dài 7 năm của Jennifer Lopez là với Marc Anthony. Thế nhưng, cặp đôi không thấy nó giống như một gia đình và Marc Anthony thường xuyên không vui. Không ai trong họ muốn đấu tranh cho gia đình. Họ đệ đơn ly hôn do những khác biệt không thể hòa giải. J.Lo có quyền giám hộ chính đối với cặp song sinh con của họ và Anthony được phép đến thăm mỗi tháng.

Những cuộc hôn nhân này đã dạy cho Jennifer Lopez điều gì?

Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ ảnh 4

Cô ấy không ngại buông bỏ và không sợ cái mác “phụ nữ đã ly hôn”.

J.Lo thừa nhận rằng đổ vỡ hôn nhân khiến cô cảm thấy mình thất bại. Tuy nhiên, cô ấy biết ơn tất cả những khó khăn vì chính điều này đã giúp cô ấy có được sự kiên trì và có thêm kinh nghiệm cuộc sống. J.Lo từng chia sẻ: “Tôi thấy mình là một chiến binh dũng cảm, người luôn tiếp tục bất kể điều gì xảy ra và đã học cách trân trọng những điều quan trọng trong cuộc sống”.

Gặp lại người cũ và một lần nữa định mệnh
đã cho cả hai cơ hội có “happy ending”

Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ ảnh 5

Người yêu cũ duy nhất Jennifer Lopez quay lại thành công không ai khác chính là Ben Affleck.

Cả hai đã biết nhau hơn 20 năm, mọi thứ bắt đầu vào 2001 khi họ gặp nhau trên phim trường. Sau đó, họ đã đính hôn vào năm 2002 nhưng đến 2003 lại chia tay và hủy hôn ước. 19 năm sau, dân tình xôn xao tin đồn cặp đôi quay lại. Cuối cùng, họ kết hôn vào tháng 7 năm 2022.

Vào ngày cưới, Ben Affleck đã nói: “Khi tình yêu là có thật, điều duy nhất quan trọng trong hôn nhân là chính chúng ta và lời hứa yêu thương, quan tâm, thấu hiểu, kiên nhẫn, yêu thương. Chúng tôi đã có điều đó và nhiều hơn nữa. Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chúng tôi.”

Đây là một câu chuyện ngọt ngào truyền động lực cho mọi cô gái đang đau khổ, lao đao vì tình cảm. Hãy tiếp tục tin vào tình yêu và biết đâu một ngày bạn sẽ nhận được trái ngọt như J.Lo.

Jennifer Lopez giải thích vì sao vẫn chọn tin vào tình yêu sau 3 lần hôn nhân đổ vỡ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".