Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ phim tài liệu "Halftime" (Giữa giờ) trên Netflix, Jennifer Lopez chia sẻ: “Đây là ý tưởng tồi tệ nhất trên đời khi có hai người cùng biểu diễn tại Super Bowl. Nếu có tận hai người biểu diễn, họ nên cho chúng tôi 20 phút mới phải”.

Jennifer Lopez và Shakira từng làm nên lịch sử với màn trình diễn giữa hiệp Super Bowl 2020 (Super Bowl Halftime Show 2020). Tuy vậy, bộ phim tài liệu Halftime mới đây đã tiết lộ Jennifer Lopez từng phản đối kịch liệt quyết định của Liên Đoàn Bóng Bầu Dục Quốc Gia khi mời hai nghệ sĩ biểu diễn cho sự kiện.

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 1

Jennifer Lopez và Shakira trên sân khấu Super Bowl Halftime Show 2022.

Chia sẻ cùng đạo diễn âm nhạc Kim Burse trong quá trình chuẩn bị cho sân khấu Super Bowl Halftime Show 2020, Lopez chia sẻ: “Đây là ý tưởng tồi tệ nhất trên đời! Mỗi người chúng tôi chỉ có 6 phút, 30 giây cho mỗi bài hát. [...] Chúng tôi phải có khoảng khắc tỏa sáng của riêng mình chứ. Đây không phải là một vòng quay khiêu vũ đâu. Chúng tôi phải hát lên thông điệp của mình.” Lopez chia sẻ cùng Burse.

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 2

Jennifer Lopez cho rằng thời lượng 12 phút là quá ít cho hai ngôi sao biểu diễn.

Trong phân cảnh khác của bộ phim, quản lý lâu năm của Lopez là Benny Medina cũng lên tiếng: “Thường thì, sẽ có một người biểu diễn tại Super Bowl. Người biểu diễn đấy sẽ giúp xây dựng nên chương trình, và việc có nên chọn thêm khách mời khác không là quyết định của họ. Thật là một sự sỉ nhục khi nói rằng cần tới 2 nghệ sĩ người Latinh để làm việc mà một nghệ sĩ có thể làm từ trước đến giờ.”

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 3

Những nghệ sĩ từng biểu diễn trước đó tại Super Bowl như Lady Gaga hay Madonna đều có sân khấu biểu diễn solo trong khoảng 15 phút.

Sau Jennifer Lopez lên tiếng phản đối kịch liệt, Ban tổ chức Super Bowl cũng quyết định dành 14 phút cho màn trình diễn giữa hiệp, để Jennifer Lopez và Shakira mỗi người khoảng 7 phút để biểu diễn các bài hát hay nhất trong sự nghiệp.

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.