Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bộ phim tài liệu "Halftime" (Giữa giờ) trên Netflix, Jennifer Lopez chia sẻ: “Đây là ý tưởng tồi tệ nhất trên đời khi có hai người cùng biểu diễn tại Super Bowl. Nếu có tận hai người biểu diễn, họ nên cho chúng tôi 20 phút mới phải”.

Jennifer Lopez và Shakira từng làm nên lịch sử với màn trình diễn giữa hiệp Super Bowl 2020 (Super Bowl Halftime Show 2020). Tuy vậy, bộ phim tài liệu Halftime mới đây đã tiết lộ Jennifer Lopez từng phản đối kịch liệt quyết định của Liên Đoàn Bóng Bầu Dục Quốc Gia khi mời hai nghệ sĩ biểu diễn cho sự kiện.

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 1

Jennifer Lopez và Shakira trên sân khấu Super Bowl Halftime Show 2022.

Chia sẻ cùng đạo diễn âm nhạc Kim Burse trong quá trình chuẩn bị cho sân khấu Super Bowl Halftime Show 2020, Lopez chia sẻ: “Đây là ý tưởng tồi tệ nhất trên đời! Mỗi người chúng tôi chỉ có 6 phút, 30 giây cho mỗi bài hát. [...] Chúng tôi phải có khoảng khắc tỏa sáng của riêng mình chứ. Đây không phải là một vòng quay khiêu vũ đâu. Chúng tôi phải hát lên thông điệp của mình.” Lopez chia sẻ cùng Burse.

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 2

Jennifer Lopez cho rằng thời lượng 12 phút là quá ít cho hai ngôi sao biểu diễn.

Trong phân cảnh khác của bộ phim, quản lý lâu năm của Lopez là Benny Medina cũng lên tiếng: “Thường thì, sẽ có một người biểu diễn tại Super Bowl. Người biểu diễn đấy sẽ giúp xây dựng nên chương trình, và việc có nên chọn thêm khách mời khác không là quyết định của họ. Thật là một sự sỉ nhục khi nói rằng cần tới 2 nghệ sĩ người Latinh để làm việc mà một nghệ sĩ có thể làm từ trước đến giờ.”

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 3

Những nghệ sĩ từng biểu diễn trước đó tại Super Bowl như Lady Gaga hay Madonna đều có sân khấu biểu diễn solo trong khoảng 15 phút.

Sau Jennifer Lopez lên tiếng phản đối kịch liệt, Ban tổ chức Super Bowl cũng quyết định dành 14 phút cho màn trình diễn giữa hiệp, để Jennifer Lopez và Shakira mỗi người khoảng 7 phút để biểu diễn các bài hát hay nhất trong sự nghiệp.

Jennifer Lopez từng căm ghét sân khấu đôi cùng Shakira: "Đây là ý tưởng tệ nhất trên đời!" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm