Jenyer (Jiyoon) bác bỏ tin đồn 4minute tan rã là vì Cube "ưu ái" HyunA, ngó lơ các thành viên khác

Jenyer (Jiyoon) bác bỏ tin đồn 4minute tan rã là vì Cube "ưu ái" HyunA, ngó lơ các thành viên khác
HHT - Cựu thành viên làm rõ những hiểu lầm về mối quan hệ của 4minute với Cube và HyunA.

Jenyer (Jiyoon) đã chia sẻ chi tiết về sự tan rã của 4minute. Nữ thần tượng gần đây đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn với TV Report, nơi cô trải lòng về việc rời khỏi nhóm và công ty chủ quản Cube Entertainment. Trước đó, có nhiều tin đồn không hay rằng các thành viên 4minute bất hòa do sự nổi tiếng không đồng đều trong nhóm. 

Jenyer (Jiyoon) bác bỏ tin đồn 4minute tan rã là vì Cube "ưu ái" HyunA, ngó lơ các thành viên khác ảnh 1

Cô tiết lộ: "HyunA không phải là người duy nhất Cube muốn giữ lại. Nhiều người không biết tình hình nên đã đồn đoán rằng các thành viên còn lại đã bị công ty "vứt bỏ". Đó là một tình huống rất bực bội. Bố mẹ và những người thân của chúng tôi còn buồn phiền hơn nữa, chuyện này thật đáng tiếc".

Jenyer cũng nói về mối quan hệ của mình với các thành viên cũ. Cô ấy nói: "Các thành viên đã trở nên gắn bó hơn sau khi tan rã, chúng tôi dựa vào nhau và trao đổi thêm nhiều vấn đề. HyunA có lẽ đang bận rộn gần đây vì những chương trình quảng bá solo của cô ấy. Đã một thời gian dài tôi không gặp cô ấy. Chúng tôi đã tan rã nhưng 4minute luôn luôn là 4minute, và các thành viên không hề thay đổi".

Jenyer (Jiyoon) bác bỏ tin đồn 4minute tan rã là vì Cube "ưu ái" HyunA, ngó lơ các thành viên khác ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn vào tháng trước, cô cũng đã nói về lý do nhóm 4minute tan rã: "Một phần của tôi muốn 4minute tiếp tục hoạt động nhưng các thành viên có những ý muốn khác nhau. Một thành viên muốn theo đuổi diễn xuất, người muốn hát, và một người khác muốn làm loại âm nhạc khác với khi là thần tượng".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm