Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK

HHT - Lý do thì rất dễ hiểu, vì các cô gái này quá thân nhau, BLACKPINK luôn ủng hộ Somi trong rất nhiều hoạt động, đặc biệt là trong lần comeback gần nhất của cô nàng.

Trong tập 5 của show thực tế I AM SOMI, Lisa (BLACKPINK) từng ghé chơi với Somi, ăn gà rán cùng cô nàng, sau đó tư vấn cho Somi rất nhiều về vũ đạo của ca khúc What You Waiting For. Đặc biệt khi Somi đang vô cùng đau đầu khi phải lựa chọn một trong hai kiểu vũ đạo cho ca khúc, chính Lisa đã tư vấn và giúp Somi đưa ra quyết định. Khỏi phải nói Somi biết ơn Lisa thế nào.

Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK ảnh 1

Thậm chí, Lisa còn đề nghị được đến phim trường xem Somi ghi hình ca khúc What You Waiting For. Đương nhiên Somi "cầu còn không được" nên cô nàng đồng ý ngay.

Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK ảnh 2

Giữ lời hứa của mình, Lisa đã tới phim trường ghi hình của Somi, và cô nàng còn kéo cả Jisoo đi theo. Somi được một phen quá vui sướng và bất ngờ khi được 2 đàn chị ưu ái đến vậy.

Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK ảnh 3

Ngày 29/7, The Black Label đã chia sẻ các hình ảnh hậu trường của MV What You Waiting For, trong đó có đoạn ghi hình Lisa và Jisoo đến chơi với Somi.

Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK ảnh 4

Các cô gái chụp ảnh cho nhau, giúp đỡ nhau và "tám" chuyện cực kỳ vui vẻ. Lisa và Jisoo đã gửi vô vàn lời yêu thương và chúc mừng cho cô em gái xinh đẹp cùng công ty.

Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK ảnh 5

Mối quan hệ thân thiết của Somi với các chị BLACKPINK luôn thân thiết như vậy, các chị gái, đặc biệt là Lisa luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Somi. Thế nên netizen nhiều lúc đã phải thốt lên: BLACKPINK phải là trưởng fanclub của Somi mới đúng!

Jeon Somi có nhiều fan nhưng netizen Hàn cho rằng trưởng fanclub của cô phải là BLACKPINK ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.